Bị xuất tinh sớm uống thuốc gì hiệu quả tốt nhất

0
89

Theo số liệu thống kê cho rằng có tới 20-30% tỉ lệ nam bị xuất tinh sớm.

Những quý ông lúc bị xuất tinh sớm chỉ “chiến đấu” được 2-3p đã lâm trận khiến cuộc yêu trở nên căng thẳng, bạn tình mất hứng, các giây phút hân hoan bên nhau không còn.

Xuất tinh sớm lâu ngày nếu không chữa có thể gây nên yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh.

Khi những thuốc điều trị xuất tinh sớm ra đời đấng mày râu đã bớt phần nào lo lắng về căn bệnh tương đối khó nói, tế nhị của mình.

Sau đây là một số thuốc chữa xuất tinh sớm nam giới có thể tham khảo.

Thuốc chữa xuất tinh sớm dạng viên

Thuốc chống xuất tinh sớm first up 1hour

Thuốc chống uất tinh sớm first up 1hour giúp nam giưới kéo dài cuộc yêu

First up 1hour được xem như vũ khí bí mật chống phòng the của cánh mày râu khi thuốc này có tác dụng kéo dài cuộc yêu, hỗ trợ nam giới tăng cường ham muốn.

Thuốc chống xuất tinh sớm first up 1hour là sản phẩm của australia, thuốc này được sản xuất dưới dạng kẹo ngậm.

Thành phần:

First up 1hour được bào chế từ các thành phần như dâm dương hoắc, chiết xuất hông sao biển, nhung hươu, cao khô nhân sâm, chiết xuất bạch tật lê.

Công dụng:

Thuốc chống xuất tinh sớm first up 1hour có tác dụng:

+ nhờ được bào chế từ các dược liệu có tác dụng bổ thận, tráng dương nên bài thuốc này sẽ giúp nam giới bồi bổ cơ thể từ bên trong, tăng thời gian quan hệ trong mỗi lần giao hợp cho quý ông.

+ cải thiện chất lượng tình trùng, nâng cao chất lượng thụ thai

+ thuốc có tác dụng kích thích tuần hoàn máu giúp máu đẩy về dương vật tốt hơn, từ đấy hỗ trợ dương vật cương cứng lâu hơn, chất lượng quan hệ tình dục được cải thiện.

+ thuốc có tác dụng tăng sinh testosterone tự nhiên, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, giúp nam tự tin, giữ vững phong độ của mình.

Cách sử dụng:

Trước lúc quan hệ tình dục khoảng 1 tiếng nam hãy dùng viên ngậm first up 1hour và để viên ngậm tan tự nhiên sẽ có hiệu quả ngay.

Giá bán:

Ngày nay thuốc chống xuất tinh sớm first up 1hour đang được bán với giá 790.000đ/hộp

Thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm hattrick nano

Hattrick nano là một sản phẩm thuocs chữa trị bệnh xuất tinh sớm được sản xuất tại thị trường việt nam giới.

Cũng giống như những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm ngày nay, thuốc này cũng có tác dụng tăng thời gian quan hệ tình dục, làm giảm hiện tượng mệt mỏi của nam sau khi quan hệ.

Thành phần:

Thuốc chống xuất tinh sớm hattrick nano được bào chế từ những thảo dược: nhân sâm, đông trùng hạ thảo, bạch tật lê.

Công dụng:

Hattrick nano có công dụng:

+ nhờ sử dụng công nghệ nano để sản xuất nên thuốc này có khả năng giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng của các thảo dược, thuốc giúp những quý ông kéo dài thời gian yêu, chống xuất tinh sớm hiệu quả.

+ thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, hỗ trợ chữa trị xuát tinh sớm, rối loạn cương dương

Cách sử dụng

Để kéo dài thời gian yêu, giảm thiểu xuất tinh sớm nam giới hãy dùng 2 viên hattrick nano mỗi ngày trước khi quan hệ tình dục khoảng 1 tiếng.

Giá bán: hiện nay thuốc điều trị xuất tinh sớm hattrick nano có giá bán 790.000đ/hộp

Thuốc chữa xuất tinh sớm estromen

Được bào chế dưới dạng viên sủi dễ uống, tiện lợi, thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm estromen là lựa chọn lý tưởng cho cánh mày râu muốn bạn tình say đắm trong tình yêu cũng như ngất ngây trước mỗi lần yêu cùng mình.

Thành phần:

Thuốc trị xuất tinh sớm estromen có chứa các thành phần chính như: bạch tật lê, dâm dương hoắc, những vitamin cũng như khoáng chất, muira puama, nhục thung dung.

Công dụng

+ những thành phần có trong thuốc estromen trị xuất tinh sớm sẽ có tác dụng cải thiện chức năng thận, an thận, giúp trị xuất tinh sớm, nam liêt dương, hiếm muộn; giảm tình trạng đau lưng, mỏi gối ở nam.

+ tăng khả năng ham muốn ở nam giới, giúp duy trì phong độ

+ tăng hưng phấn trong mỗi cuộc yêu, giúp nam giới thăng hoa, làm chủ chốn phòng the

Cách sử dụng: hãy dùng 2 viên estromen vào 2 lần sáng – tối mỗi ngày đê thuốc phát huy hết công dụng.

Giá bán: thuốc estromen điều trị xuất tinh sớm hiện có giá 790.000đ/hộp

Thuốc trị xuất tinh sớm dạng xịt

Thuốc chữa trị xuất tinh sớm tốt nhất stud 100

Thịt xịt chữa bệnh xuất tinh sớm stud được nhiều nam giới hài lòng lúc sử dụng. Thuốc được bào chế dưới dạng xịt tiện dụng cho nam giới.

Thành phần:

Thuốc stud 100 có thành phần chính là lidocain (9.6%), cùng hơn 20 loại tá dược cũng như phụ gia khác.

Công dụng:

+ thuốc có tác dụng giúp dương vật cương cứng tốt hơn, kéo dài thời gian quan hệ, giúp chống xuất tinh sớm và những vấn đề về xuất tinh sớm tại nam giới.

+ tăng sức bền ở nam, giúp nam giới khỏe mạnh, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Cách sử dụng: trước lúc quan hệ tình dục nam giới hãy xịt thuốc lên dương vật đã cương cứng, massage nhẹ nhàng một lúc là có thể bắt đầu cuộc yêu.

Giá bán: hiện nay thuốc điều trị xuất tinh sớm stud 100 đang được bán với giá 350.000-800.000đ/1 bình xịt.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm hàng đầu promescent

Thuốc điều trị xuất tinh sớm promescent đã được bộ y tế mỹ kiểm định cũng như cho phép lưu hành.

Nếu bạn đang gặp tình trạng “cậu bé” xuất tinh quá sớm thì có thể tham khảo sản phẩm này.

Thành phần: thuốc được sản xuất với hơn 10% hợp chất cùng những thành phần tự nhiên có ích cho vấn đề sinh lý tại nam.

Công dụng

+ thuốc chữa xuất tinh sớm promescent có tác dụng giảm hưng phấn, giảm kích thích, gây nên tê tại đầu dương vật giúp kéo dài thời gian cuộc yêu.

+ hỗ trợ nam giới duy trì bản lĩnh, giữ vững phong độ của mình trước mặt bạn tình.

Cách sử dụng: trước lúc quan hệ hãy sử dụng bình xịt promescent, xịt nhẹ nhàng lên dương vật, để thuốc ngấm một lúc là có thể giao hợp.

Giá bán: thuốc promescent có giá bán 800.000đ/lọ với dung tích 1.3ml và 2.200.000đ/lọ với dung tích 7.4ml

Thuốc nam chống xuất tinh sớm

Bài thuốc nam giới chống xuất tinh sớm bằng cây tongkat ali

Cây tongkat ali hoặc còn gọi là cây mật nhân (bách bệnh, bá bệnh).

Cây tongkat ali có khả năng kích thích sản xuất nội tiết tố nam giới gừ đấy giúp nam tăng ham muốn tình dục, tăng chất lượng cuộc yêu.

Nam chỉ cần dùng khoảng 1kg rễ tongkat ali , thái mỏng và ngâm cùng với 10l rượu trắng, ngâm khoảng 1 tháng là có thể dùng.

Mỗi ngày hãy uống 2-3 chén rượu, kiên trì dùng sẽ có hiệu quả.

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng ngũ bội tử

Ngũ bội tử được biết đến như một bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm tại nam giới hiệu quả.

Bạn hãy chuẩn bị 20g ngũ bội tử, 20g hạt tiêu, 30g địa phu tử, 30g khổ sâm, ngâm khoảng 20p sau đấy đun nhỏ lửa trong 20p, lọc bã lấy nước sử dụng.

Bạn hãy sử dụng nước thuốc này ngâm hạ bộ, trong quá trình ngâm hãy kích thích để dương vật xuất tinh. Bạn có thể áp dụng trong vòng 2 tuần.

Bài thuốc nam chống xuất tinh sớm uy long đại bổ

Bài thuốc nam giới chống xuất tinh sớm uy long đại bổ là một sản phẩm của nhất nam y viện – đây là đơn vị phục dựng lại mô hình kiểm tra điều trị bệnh triều nguyễn.

Bài thuốc nam giới uy long đại bổ được bào chế từ các thảo dược tự nhiên đạt chuẩn gacp-who như: ngài tằm đực, sâm ngọc linh, nhung hươu siberia, lộc nhung, thỏ ty tử, nhục thung dung, phá cố chỉ, xà xàng tử, tỏa dương, ba kích, câu kỷ tử, đỗ trọng, dâm dương hoắc, hổ hinh cốt, phá cố chỉ, kim anh tử, tang phiêu tiêu, khiếm thực, phúc bồn tử, …

Đây đều là các dược liệu quý hiếm có tác dụng cho sinh lý nam giới.

Uy long đại bổ là bài thuốc trị xuất tinh sớm được giúp bào chế dưới dạng cao, viên đan, viên hoàn cũng như rượu ngâm nên nam tiện lợi khi sử dụng, không mất thời gian sắc thuốc. (khi nam giới tự sắc thuốc ở nhà có thể đun sắc không đúng cách hoặc sử dụng không đúng liều lượng nước có thể khiến chất lượng của thuốc mắc giảm đi).

Thuốc này có 4 bài thuốc nhỏ được dùng kết hợp với nhau: uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu, uy long đại bổ đặc chữa trị xuất tinh sớm.

Uy long đại bổ giúp nam thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm chỉ sau 2-3 tháng nhờ các ưu điểm vượt trội

Công dụng của bài thuốc uy long đại bổ đan: bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền, điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương

Công dụng của bài thuốc uy long đại bổ hoàn: bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam giới

Công dụng của bài thuốc uy long đại bổ tửu: trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít, bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.

Công dụng của bài thuốc uy long đại bổ đặc chữa xuất tinh sớm: trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý

Bài thuốc này đã được viện nghiên cứu cũng như phát triển y dược cổ truyền dân tộc kiểm định lâm sàng do vậy thuốc rất an toàn lúc sử dụng, không gây nên tác dụng phụ lúc uống, thuốc này có thể uống trước và sau lúc ăn cơm đều được.

Việc kết hợp thuốc và chi phí chữa trị sẽ dựa vào mức độ bệnh của từng người.

Theo ghi nhận từ phía khách hàng đã sử dụng bài thuốc này, có tới 96% nam giới hài lòng tuyệt đối với sản phẩm. Một số ít còn lại chưa thực sự hài lòng vì thời gian sử dụng thuốc còn dài (mất khoảng 2-3 tháng điều trị).

Một số lưu ý cho nam giới khi lựa chọn thuốc mắc xuất tinh sớm

Nam lúc mắc xuất tinh sớm đều nghĩ rằng lo lắng, stress nên muốn nhanh chóng tìm cho mình thuốc chữa trị xuất tinh sớm để sớm thoát khỏi hoàn cảnh éo le, tuy vậy dân gian vẫn thường nói “giục tốc bất đạt”, để tìm đúng thầy, đúng thuốc nam giới nên lưu ý những điều sau:

Nên tìm hiểu kĩ thuốc chữa trị xuất tinh sớm như thành phần, công dụng, những tác dụng phụ,.. . Trước lúc quyết định lựa chọn

Không nên mua các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc

Lúc sử dụng thuốc nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ, không tự ý tăng hoặc giảm liều liệu

Lúc gặp những tác dụng phụ cần liên hệ ngay với bác sĩ để có hướng xử lý nhanh chóng.

Bên ngoài ra để tránh không mắc xuất tinh sớm nam nên lựa chọn lối sống tích cực, khoa học, giảm thiểu thủ dâm, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và giữ cho mình một cơ thể khỏe mạnh.

Thông qua bài viết này hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình thuốc điều trị xuất tinh sớm phù hợp. Chúc bạn sớm khỏi bệnh cũng như sớm tìm lại các giây phút thăng hoa trong tình yêu.