Giá thuốc Kichmen Plus là bao nhiêu tiền?

0
17

Giá thuốc Kichmen Plus là bao nhiêu tiền? Tình dục là sợi dây gắn kết hai con người lại với nhau. tuy nhiên, lúc bước vào độ tuổi trung niên, bạn có thể không còn thấy hứng thú với người bạn đời nữa nữa. Một số thay đổi trong cơ thể sẽ khiến “lửa yêu” trong bạn không còn có hừng hực như khi trẻ. Vậy đâu là biện pháp cho vấn đề này?

Giá thuốc Kichmen Plus là bao nhiêu tiền?

Nguyên nhân nào gây ra những vấn đề tình dục ở đàn ông tuổi trung niên?
Khả năng là bạn sẽ có một vài dấu hiệu không bình thường, chẳng hạn như bạn không thể cương cứng nhanh như trước hay bạn cần rất nhiều sự vuốt ve để kích thích trước khi giao hợp hơn. Nếu không kịp thời tìm ra cách trị, bạn rất có thể mất khả năng cương dương. các vấn đề trên được gọi là rối loạn cương dương ở tuổi trung niên.

Sự rối loạn này thường trở nên cơ bản hơn khi bạn có tuổi, bình thường là do máu lưu thông ở dương vật ít hơn hay cơ thể sản sinh hormone testosterone ít đi. sức đề kháng sức khỏe có thể mắc ảnh hưởng do các bệnh như đái tháo đường, suy nhược, bệnh tim và cao huyết áp và dễ gây nên rối loạn cương dương ở nam. Đôi lúc các loại thuốc dùng để chữa trị những bệnh lý này cũng làm cho bạn gặp phải vấn đề tương tự.

ngoài ra, những người đàn ông trong độ tuổi 40 sẽ cảm thấy cơ thể không còn có mãnh liệt và bộ phận sinh dục có vẻ yếu đi nhiều khi quan hệ. rõ ràng là tinh dịch của họ ít hơn mỗi lần xuất tinh. những thay đổi trong cơ thể khi về già chính là lý do làm cho cơ khung xương chậu yếu hơn và dẫn tới các vấn đề liên quan tới xuất tinh.

Hơn nữa, việc cơ thể sản xuất testosterone ít hơn có thể làm bạn mất đi cảm giác hứng thú lúc quan hệ. Căng thẳng hoặc những áp lực trong cuộc sống như tài chính, công việc hoặc con cái cũng là những điều khiến bạn bị suy giảm ham muốn. những hormone sản sinh ra lúc bạn căng thẳng có thể làm thành mạch máu của bạn hẹp lại. Đây chính là nguyên nhân trực tiếp gây nên rối loạn cương dương.

Bạn nên làm gì để cải thiện hiện tượng này?
Bạn có thể đối phó với các trường hợp này bằng những việc làm hiệu quả dưới đây:

Hãy vận động khá nhiều hơn
các người đàn ông vận động nhiều thường ít gặp các vấn đề về tình dục vì tập thể dục tăng cường lượng máu lưu thông khắp cơ thể bạn, trong đấy có dương vật. Điều này cũng hỗ trợ hạn chế trường hợp suy nhược, bệnh tim mạch, căng thẳng cũng như những vấn đề khác gây suy giảm chất lượng cuộc sống tình dục.

Tập Kegel
Bạn có thể nghĩ Kegel là một bài tập dành cho phái nữ tuy nhiên thực sự thì đàn ông cũng nên tập môn này. Chúng làm cơ xương chậu của bạn khỏe hơn cũng như điều này rất cần thiết với sức khỏe tình dục.

Mỗi lần tập, bạn phải nên siết chặt và giữ cơ của bạn trong 5 giây sau đó thả lỏng cơ. Bạn nên tập ít nhất từ 2 tới 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 10 cái.

Hãy có thói quen sống lành mạnh
Bạn có thể đang gặp những vấn đề về giấc ngủ và tăng cân khi bắt đầu già đi. Cả hai đều làm giảm lượng hormone testosterone của cơ thể. song song, nó cũng ảnh hưởng tới ham muốn cũng như khả năng tình dục của bạn. vì vậy, bạn nên có một chế độ ăn tốt cho sức khỏe cũng như thường xuyên tập thể dục để cải thiện đời sống tình dục nhé.

Hãy đi khám chuyên gia
Nếu bạn thấy ngại lúc nói về đời sống tình cảm với một chuyên gia đa khoa thì hãy tìm một bác sĩ chuyên khoa tiết niệu hay sức khỏe tình dục để chia sẻ vấn đề bạn đang gặp phải.

các bác sĩ có thể chỉ ra một vài lý do khác có thể dẫn đến rối loạn cương dương bao gồm cao huyết áp, đái tháo đường và giãn tuyến tiền liệt. Họ cũng có thể làm xét nghiệm máu để thăm khám lượng testosterone trong cơ thể bạn.

tóm lại, bạn có thể cải thiện cuộc sống tình dục lúc bạn bước vào tuổi trung niên khá dễ dàng với việc vận dụng các cách nêu trên. tuy vậy, bên ngoài việc cải thiện sức khỏe của mình bạn cũng nên quan tâm tới khoảng thời gian bên cạnh bạn đời của mình nhé.