Rocket 1h dùng cho nữ được không?

0
13

Rocket 1h dùng cho nữ được không?Dấu hiệu rõ nhất là ham muốn tình dục giảm. Rối loạn cương dương có thể dao động từ nhẹ tới nặng. hiện tượng nhẹ Đôi khi có thể cố gắng đạt được độ cương cứng, nhưng người bệnh tiêu cực thường xuyên không đạt được độ cương cứng đủ để giao hợp.

Rocket 1h dùng cho nữ được không?

Rối loạn cương dương (liệt dương) là tình trạng dương vật không đủ khả năng hoặc rất khó duy trì sự cương cứng đủ để giao hợp. Bạn có thể bị rối loạn cương dương nếu bạn phải các trường hợp sau đây:

chẳng thể cương cứng
Chỉ Đôi khi có thể cương cứng
Có thể cương cứng nhưng không thể duy trì đủ lâu để có thể quan hệ tình dục.
dấu hiệu thường thấy của rối loạn cương dương
các biểu hiện cũng như dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương là gì?

Một số hiện tượng người mắc bệnh có thể đạt được sự cương cứng bình thường. tuy vậy, tại thời điểm khác, họ lại chẳng thể đạt được hay duy trì cương cứng.

bên ngoài ra, nồng độ testosterone thấp có thể dẫn tới loãng xương, mất năng lượng và cơ bắp yếu.

lúc nào bạn cần gặp bác sĩ?
Bạn nên liên hệ với bác sĩ ngay nếu:

Bạn đang lo ngại về khả năng cương cứng của mình hay đang gặp vấn đề về tình dục khác như rối loạn phóng tinh, như xuất tinh sớm hay trễ
Bạn có bệnh tiểu đường, bệnh tim hay bệnh khác về sức khỏe được biết đến có thể được liên kết với rối loạn cương dương
Bạn có các biểu hiện khác cùng với rối loạn cương dương.
nguyên nhân gây bệnh rối loạn cương dương
lý do nào gây bệnh rối loạn cương dương?
những nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương bao gồm:

những rối loạn làm giảm lưu lượng máu hoặc dẫn tới tổn thương đến những dây thần kinh trên dương vật.
Sự tổn thương tại dây thần kinh dương vật có thể là kết quả từ phẫu thuật tại vùng chậu hay bụng (đặc biệt là phẫu thuật tuyến tiền liệt), xạ chữa, bệnh cột sống, bệnh tiểu đường, đa xơ cứng hoặc rối loạn thần kinh ngoại biên.
Rối loạn nội tiết tố (như nồng độ thấp bất thường của testosterone) gây rối loạn cương dương.
các yếu tố khác bao gồm đột quỵ, thuốc lá, rượu cũng như ma túy. Thuốc cũng thường dẫn đến rối loạn cương dương (đặc biệt là tại nam lớn tuổi) bao gồm thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, một số thuốc an thần, một số thuốc lợi tiểu và các loại thuốc bất hợp pháp.

ngoài ra, các yếu tố tâm lý như bệnh tật, mệt mỏi và stress có thể tác động và gây trở ngại để đạt được sự cương cứng.

Nguy cơ mắc phải rối loạn cương dương
những ai thường mắc phải bệnh rối loạn cương dương?
bình thường, càng cao tuổi thì bạn càng có khả năng mắc rối loạn cương dương. Theo thống kê, khoảng một nửa số đàn ông tại độ tuổi 65 và 3/4 đàn ông ở độ tuổi 80 tuổi bị rối loạn cương dương. Bạn có thể hạn chế khả năng bị bệnh bằng cách hạn chế các yếu tố nguy cơ. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để biết thêm kiến thức cụ thể đối với hiện tượng của bạn.

các yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương?
Có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương, bao gồm

cơ hội tâm lý, chẳng hạn như căng thẳng, lo âu hay trầm cảm.
Lo lắng về khả năng tình dục của mình.
Chấn thương tâm lý về tình dục trước đấy (ví dụ như hiếp dâm, loạn luân, lạm dụng tình dục…).
mắc một số bệnh như tiểu đường hoặc bệnh tim.
Trải qua một số thủ thuật y tế như phẫu thuật tuyến yên hoặc xạ chữa.
sử dụng một số loại thuốc, như thuốc chống trầm cảm, thuốc cao huyết áp…
sử dụng chất kích thích hay nghiện rượu.
dùng thuốc lá.
Thừa cân.
điều trị hiệu quả rối loạn cương dương
những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến chuyên gia.

các biện pháp y tế nào dùng để chẩn đoán bệnh rối loạn chức năng cương dương?
thông thường, đa số những trường hợp chuyên gia có thể chẩn đoán được rối loạn cương dương qua tiền sử bệnh cũng như thăm khám lâm sàng. thế nhưng, nếu người bệnh mắc các trường hợp mãn tính hay chuyên gia nghi ngờ một lý do tiềm ẩn nào đó có thể dẫn tới bệnh. Một số xét nghiệm khác có thể được bác sĩ yêu cầu như:

Xét nghiệm máu: được thực hiện để đo nồng độ testosterone, hỗ trợ xác định những hiện tượng có thể gây nên rối loạn cương dương tạm thời hay vĩnh viễn, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường, nhiễm trùng
Xét nghiệm nước tiểu: như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu sẽ hỗ trợ bác sĩ tìm ra bạn tiểu đường hay một số bệnh lý khác
Siêu âm dương vật: giúp bác sĩ phát hiện các thất thường của dòng máu tại dương vật
Đo huyết áp ở chân cũng như đánh giá các xung trong chân và bàn chân: có thể phát hiện ra vấn đề tại các động mạch
kiểm tra tâm lý: chuyên gia có thể hỏi một số câu hỏi để kiểm tra chứng trầm cảm hay các bệnh tâm lý khác có thể gây ra rối loạn cương dương.
các giải pháp nào dùng để chữa bệnh rối loạn chức năng cương dương?
các giải pháp chữa bao gồm dùng thuốc uống, chèn hay tiêm vào dương vật, dùng thiết mắc bơm chân không, thiết mắc co thắt cũng như phác đồ tâm lý.

dùng các biện pháp hỗ trợ phòng ngừa hay kiểm soát trường hợp rối loạn cương dương, chẳng hạn như việc chữa bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch cũng như tiểu đường cũng có thể giúp cải thiện rối loạn cương dương, mặc dù hiệu quả không cao. Giảm cân, tập thể dục và ngưng hút thuốc lá cũng có thể hỗ trợ cải thiện.

Thuốc uống

Hầu hết những loại thuốc làm tăng lưu lượng máu đến dương vật bao gồm thuốc uống, thuốc tiêm cũng như thuốc chèn vào dương vật.

Thuốc chứa các chất ức chế phosphodiesterase là những loại thuốc được sử dụng rất nhiều nhất để điều trị rối loạn cương dương. Loại thuốc này có hiệu quả ở khoảng 60 đến 75% nam giới bị rối loạn cương dương. những thuốc này được sử dụng bằng cách uống khoảng 1 giờ trước lúc sinh hoạt tình dục cũng như đã cho rằng hiệu quả tại 60% tới 75% nam từng sử dụng.

những bác sĩ thường kê toa cho nam giới thuốc chữa trị rối loạn cương dươngcó tác dụng kéo dài 36 giờ. tuy vậy, bạn không nên dùng chúng khá nhiều hơn 1 lần một ngày.

Thuốc tiêm hay chèn vào dương vật

những loại thuốc này sẽ hỗ trợ mở rộng động mạch và tăng lưu lượng máu tới dương vật. nhưng, thuốc có thể có một số tác dụng phụ như gây choáng váng, cảm giác nóng bỏng của dương vật hay lâu lâu sự cương cứng kéo dài cũng có thể gây nên đau đớn. Vì những tác dụng phụ nghiêm trọng có thể xảy ra, người bị bệnh khi sử dụng liều trước hết sẽ được giám sát dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Bạn có thể tham khảo các loại thuốc cương dương.

Tiêm thuốc là một trong những cách tốt nhất để có được sự cương cứng từ 80% đến 90%. mặc dù vậy, nhiều người đàn ông thường không muốn tiêm vào dương vật của họ. ngoài ra, việc tiêm khá đau đớn cũng như có thể tạo mô sẹo khi sử dụng nhiều lần.

liệu pháp thay thế testosterone

liệu pháp thay thế testosterone có thể giúp nam bị bệnh rối loạn cương dương do nồng độ testosterone thấp. Testosterone có thể có nhiều hình thức, bao gồm miếng dán, các loại kem bôi cũng như tiêm trực tiếp vào máu. những tác dụng phụ có thể xuất hiện bao gồm rối loạn gan cũng như tăng nguy cơ đột qụy.

Thiết bị co thắt cũng như thiết bị hút chân không

Thiết bị co thắt: những thiết mắc này giúp người mắc bệnh tránh được những tác dụng phụ có thể xảy ra khi chữa bằng thuốc. các thiết bị này (chẳng hạn như dây và vòng làm bằng kim loại, cao su, hoặc da) được đặt tại dương vật để làm chậm dòng chảy của máu.

Thiết mắc bơm chân không (bao gồm một khoang rỗng gắn vào một nguồn hút) có tác dụng hỗ trợ khả năng hút máu vào dương vật, tạo ra sự cương cứng. mặc dù vậy, chúng hơi cồng kềnh và có thể dẫn đến đau, bầm tím dương vật cũng như trở ngại khi xuất tinh.

những phương pháp chữa trị khác

Một thiết bị mô phỏng sự cương cứng có thể được phẫu thuật cấy ghép trong dương vật. Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân có thể phải nằm viện ít nhất 6 tuần để phục hồi trước lúc có thể quan hệ tình dục thông thường.

ngoài ra, chuyên gia cũng có thể dùng liệu trình tâm lý nhằm cải thiện những yếu tố về tinh thần cũng như cảm xúc nếu chúng là nguyên nhân rối loạn cương dương.

Việc cải thiện trường hợp rối loạn có thể mất một thời gian dài cũng như cần phối hợp khá nhiều phương pháp với nhau. người mắc bệnh cũng như đối tác của mình phải có sự hợp tác thật tốt với bác sĩ để có thể đạt được hiệu quả chữa hàng đầu.

Chế độ sinh hoạt phù hợp lúc bị rối loạn cương dương
các thói quen sinh hoạt nào hỗ trợ bạn giảm thiểu diễn tiến của bệnh rối loạn chức năng cương dương?
những thói quen sinh hoạt và phong cách sống Sau đây sẽ giúp bạn hạn chế diễn tiến rối loạn cương dương:

Hãy bỏ thuốc lá: nếu bạn gặp khó khăn khi cai thuốc lá hoặc cần sự hỗ trợ đỡ, hãy thử thay thế nicotine bằng kẹo cao su hay kẹo ngậm, bạn cũng có thể hỏi bác sĩ các toa thuốc hỗ trợ bạn bỏ thuốc lá.
các hoạt động thể chất trong thói quen hàng ngày của bạn: tập thể dục có thể làm giảm một phần nào đấy tình trạng rối loạn chức năng cương dương, thông qua việc làm giảm stress, hỗ trợ bạn giảm cân và tăng lưu lượng máu.
Bỏ rượu và chất kích thích: uống hoặc sử dụng quá khá nhiều các loại chất kích thích bất hợp pháp có thể làm trầm trọng thêm rối loạn cương dương trực tiếp hay bằng cách gây nên những vấn đề sức khỏe lâu dài.
Cải thiện những vấn đề về mối quan hệ: hãy cải thiện mối quan hệ với đối tác hoặc gỡ rối những vấn đề trong công việc của bạn.
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay đề nghị nào, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hay chuyên viên y tế để được có trả lời tốt nhất.

Hello Bacsi không đưa ra những lời khuyên, chẩn đoán hoặc các phương pháp chữa trị y khoa.