Rocket 1h hộp 1 viên giá bao nhiêu?

0
55

Rocket 1h hộp 1 viên giá bao nhiêu? Dấu hiệu rõ nhất là ham muốn tình dục giảm. Rối loạn cương dương có thể dao động từ nhẹ đến nặng. hiện tượng nhẹ lâu lâu có thể cố gắng đạt được độ cương cứng, tuy nhiên người mắc bệnh xấu đi thường xuyên không đạt được độ cương cứng đủ để giao hợp.

Rocket 1h hộp 1 viên giá bao nhiêu?

Rối loạn cương dương (liệt dương) là hiện tượng dương vật không đủ khả năng hay tương đối khó duy trì sự cương cứng đủ để giao hợp. Bạn có thể bị rối loạn cương dương nếu bạn phải những hiện tượng sau đây:

chẳng thể cương cứng
Chỉ Đôi khi có thể cương cứng
Có thể cương cứng nhưng không thể duy trì đủ lâu để có thể quan hệ tình dục.
triệu chứng thường xảy ra của rối loạn cương dương
những biểu hiện và triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương là gì?

Một số hiện tượng người bệnh có thể đạt được sự cương cứng bình thường. tuy vậy, ở thời điểm khác, họ lại không thể đạt được hoặc duy trì cương cứng.

bên ngoài ra, nồng độ testosterone thấp có thể gây ra loãng xương, mất năng lượng và cơ bắp yếu.

lúc nào bạn cần gặp bác sĩ?
Bạn nên liên hệ với bác sĩ ngay nếu:

Bạn đang lo ngại về khả năng cương cứng của mình hay đang gặp vấn đề về tình dục khác như rối loạn phóng tinh, như xuất tinh sớm hoặc trễ
Bạn có bệnh tiểu đường, bệnh tim hoặc bệnh khác về sức khỏe được biết đến có thể được liên kết với rối loạn cương dương
Bạn có những dấu hiệu khác cùng với rối loạn cương dương.
lý do dẫn tới bệnh rối loạn cương dương
nguyên nhân nào dẫn đến bệnh rối loạn cương dương?
các nguyên do dẫn đến rối loạn cương dương bao gồm:

các rối loạn làm giảm lưu lượng máu hoặc gây tổn thương đến các dây thần kinh trên dương vật.
Sự tổn thương tại dây thần kinh dương vật có thể là kết quả từ phẫu thuật ở vùng chậu hoặc bụng (đặc biệt là phẫu thuật tuyến tiền liệt), xạ chữa, bệnh cột sống, bệnh tiểu đường, đa xơ cứng hay rối loạn thần kinh ngoại biên.
Rối loạn nội tiết tố (như nồng độ thấp không bình thường của testosterone) gây rối loạn cương dương.
những yếu tố khác bao gồm đột quỵ, thuốc lá, rượu cũng như ma túy. Thuốc cũng thường gây ra rối loạn cương dương (đặc biệt là ở nam lớn tuổi) bao gồm thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, một số thuốc an thần, một số thuốc lợi tiểu cũng như những loại thuốc bất hợp pháp.

bên ngoài ra, những yếu tố tâm lý như bệnh tật, mệt mỏi cũng như stress có thể tác động cũng như dẫn đến khó khăn để đạt được sự cương cứng.

Nguy cơ mắc phải rối loạn cương dương
các ai thường mắc phải bệnh rối loạn cương dương?
thông thường, càng cao tuổi thì bạn càng có khả năng bị rối loạn cương dương. Theo thống kê, khoảng một nửa số đàn ông tại độ tuổi 65 cũng như 3/4 đàn ông ở độ tuổi 80 tuổi bị rối loạn cương dương. Bạn có thể giảm thiểu khả năng bị bệnh bằng cách hạn chế các yếu tố nguy cơ. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để biết thêm kiến thức chi tiết đối với trường hợp của bạn.

những yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương?
Có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn tăng nguy cơ mắc rối loạn cương dương, bao gồm

thời cơ tâm lý, chẳng hạn như căng thẳng, lo âu hay trầm cảm.
Lo lắng về khả năng tình dục của mình.
Chấn thương tâm lý về tình dục trước đó (ví dụ như hiếp dâm, loạn luân, lạm dụng tình dục…).
mắc một số bệnh như tiểu đường hoặc bệnh tim.
Trải qua một số thủ thuật y tế như phẫu thuật tuyến yên hay xạ trị.
sử dụng một số loại thuốc, như thuốc chống trầm cảm, thuốc cao huyết áp…
sử dụng chất kích thích hoặc nghiện rượu.
sử dụng thuốc lá.
Thừa cân.
chữa trị hiệu quả rối loạn cương dương
những thông tin được cung cấp chẳng thể thay thế cho lời khuyên của những chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến chuyên gia.

những giải pháp y tế nào sử dụng để chẩn đoán bệnh rối loạn chức năng cương dương?
thông thường, đa số những trường hợp bác sĩ có thể chẩn đoán được rối loạn cương dương thông qua tiền sử bệnh cũng như thăm khám lâm sàng. nhưng, nếu người bệnh bị các tình trạng mãn tính hay chuyên gia nghi ngờ một nguyên nhân tiềm ẩn nào đó có thể dẫn đến bệnh. Một số xét nghiệm khác có thể được bác sĩ yêu cầu như:

Xét nghiệm máu: được thực hiện để đo nồng độ testosterone, hỗ trợ xác định những tình trạng có thể gây nên rối loạn cương dương tạm thời hay vĩnh viễn, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường, nhiễm trùng
Xét nghiệm nước tiểu: như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu sẽ hỗ trợ chuyên gia phát hiện ra bạn tiểu đường hoặc một số bệnh lý khác
Siêu âm dương vật: hỗ trợ chuyên gia phát hiện những thất thường của dòng máu ở dương vật
Đo huyết áp ở chân cũng như đánh giá những xung trong chân cũng như bàn chân: có thể tìm ra vấn đề tại những động mạch
khám tâm lý: chuyên gia có thể hỏi một số câu hỏi để khám chứng trầm cảm hoặc các bệnh tâm lý khác có thể dẫn đến rối loạn cương dương.
các biện pháp nào sử dụng để điều trị bệnh rối loạn chức năng cương dương?
những biện pháp chữa trị bao gồm sử dụng thuốc uống, chèn hoặc tiêm vào dương vật, dùng thiết bị bơm chân không, thiết mắc co thắt và phác đồ tâm lý.

dùng các biện pháp hỗ trợ phòng ngừa hoặc kiểm soát trường hợp rối loạn cương dương, chẳng hạn như việc trị bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch và tiểu đường cũng có thể giúp cải thiện rối loạn cương dương, mặc dù hiệu quả không cao. Giảm cân, tập thể dục cũng như ngưng hút thuốc lá cũng có thể hỗ trợ cải thiện.

Thuốc uống

Hầu hết những loại thuốc làm tăng lưu lượng máu đến dương vật bao gồm thuốc uống, thuốc tiêm cũng như thuốc chèn vào dương vật.

Thuốc chứa những chất ức chế phosphodiesterase là các loại thuốc được dùng rất nhiều nhất để điều trị rối loạn cương dương. Loại thuốc này có hiệu quả ở khoảng 60 đến 75% nam giới bị rối loạn cương dương. các thuốc này được sử dụng bằng cách uống khoảng 1 giờ trước khi sinh hoạt tình dục và đã cho thấy hiệu quả tại 60% đến 75% nam giới từng sử dụng.

các bác sĩ thường kê toa cho nam giới thuốc chữa rối loạn cương dươngcó tác dụng kéo dài 36 giờ. nhưng, bạn không nên sử dụng chúng rất nhiều hơn 1 lần một ngày.

Thuốc tiêm hoặc chèn vào dương vật

những loại thuốc này sẽ hỗ trợ mở rộng động mạch cũng như tăng lưu lượng máu đến dương vật. tuy nhiên, thuốc có thể có một số tác dụng phụ như gây choáng váng, cảm giác nóng bỏng của dương vật hay thỉnh thoảng sự cương cứng kéo dài cũng có thể gây đau đớn. Vì những tác dụng phụ nghiêm trọng có thể xảy ra, người mắc bệnh khi dùng liều thứ nhất sẽ được giám sát dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn có thể tham khảo những loại thuốc cương dương.

Tiêm thuốc là một trong những cách hàng đầu để có được sự cương cứng từ 80% đến 90%. thế nhưng, rất nhiều người đàn ông thường không muốn tiêm vào dương vật của họ. ngoài ra, việc tiêm khá đau đớn và có thể tạo mô sẹo lúc sử dụng khá nhiều lần.

liệu pháp thay thế testosterone

phác đồ thay thế testosterone có thể hỗ trợ nam giới bị bệnh rối loạn cương dương do nồng độ testosterone thấp. Testosterone có thể có khá nhiều hình thức, bao gồm miếng dán, những loại kem bôi và tiêm trực tiếp vào máu. những tác dụng phụ có thể xuất hiện bao gồm rối loạn gan và tăng nguy cơ đột qụy.

Thiết mắc co thắt cũng như thiết mắc hút chân không

Thiết bị co thắt: các thiết bị này giúp bệnh nhân tránh được các tác dụng phụ có thể xảy ra khi chữa trị bằng thuốc. các thiết bị này (chẳng hạn như dây cũng như vòng làm bằng kim loại, cao su, hay da) được đặt ở dương vật để làm chậm dòng chảy của máu.

Thiết bị bơm chân không (bao gồm một khoang rỗng gắn vào một nguồn hút) có tác dụng giúp khả năng hút máu vào dương vật, tạo ra sự cương cứng. mặc dù vậy, chúng hơi cồng kềnh cũng như có thể dẫn đến đau, bầm tím dương vật cũng như trở ngại khi xuất tinh.

những biện pháp điều trị khác

Một thiết bị mô phỏng sự cương cứng có thể được phẫu thuật cấy ghép trong dương vật. Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân có thể phải nằm viện ít nhất 6 tuần để phục hồi trước lúc có thể quan hệ tình dục thông thường.

ngoài ra, bác sĩ cũng có thể dùng phác đồ tâm lý nhằm cải thiện các yếu tố về tinh thần và cảm xúc nếu chúng là nguyên nhân rối loạn cương dương.

Việc cải thiện tình trạng rối loạn có thể mất một thời gian dài cũng như cần phối hợp khá nhiều biện pháp với nhau. bệnh nhân và đối tác của mình phải có sự hợp tác thật tốt với chuyên gia để có thể đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Chế độ sinh hoạt phù hợp khi bị rối loạn cương dương
các thói quen sinh hoạt nào hỗ trợ bạn giảm thiểu diễn tiến của bệnh rối loạn chức năng cương dương?
những thói quen sinh hoạt và phong cách sống Sau đây sẽ giúp bạn hạn chế diễn tiến rối loạn cương dương:

Hãy bỏ thuốc lá: nếu bạn gặp khó khăn lúc cai thuốc lá hoặc cần sự hỗ trợ đỡ, hãy thử thay thế nicotine bằng kẹo cao su hay kẹo ngậm, bạn cũng có thể hỏi bác sĩ các toa thuốc giúp bạn bỏ thuốc lá.
những hoạt động thể chất trong thói quen hàng ngày của bạn: tập thể dục có thể làm giảm một phần nào đó tình trạng rối loạn chức năng cương dương, thông qua việc làm giảm stress, giúp bạn giảm cân và tăng lưu lượng máu.
Bỏ rượu và chất kích thích: uống hay sử dụng quá khá nhiều các loại chất kích thích bất hợp pháp có thể làm trầm trọng thêm rối loạn cương dương trực tiếp hay bằng cách gây những vấn đề sức khỏe lâu dài.
Cải thiện những vấn đề về mối quan hệ: hãy cải thiện mối quan hệ với đối tác hoặc gỡ rối các vấn đề trong công việc của bạn.
Nếu có bất kỳ câu hỏi hay đề nghị nào, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hay chuyên viên y tế để được có trả lời hiệu quả nhất.

Hello Bacsi không dẫn ra các lời khuyên, chẩn đoán hoặc những phương pháp chữa trị y khoa.