Rocket 1h hộp 1 viên mua ở đâu?

0
19

Rocket 1h hộp 1 viên mua ở đâu? Dấu hiệu rõ nhất là ham muốn tình dục giảm. Rối loạn cương dương có thể dao động từ nhẹ đến nặng. tình trạng nhẹ lâu lâu có thể cố gắng đạt được độ cương cứng, thế nhưng bệnh nhân tiêu cực thường xuyên không đạt được độ cương cứng đủ để giao hợp.

Rocket 1h hộp 1 viên mua ở đâu?

Rối loạn cương dương (liệt dương) là tình trạng dương vật không đủ khả năng hoặc khó duy trì sự cương cứng đủ để giao hợp. Bạn có thể bị rối loạn cương dương nếu bạn phải các hiện tượng sau đây:

không thể cương cứng
Chỉ thỉnh thoảng có thể cương cứng
Có thể cương cứng tuy nhiên không thể duy trì đủ lâu để có thể quan hệ tình dục.
dấu hiệu thường gặp của rối loạn cương dương
những triệu chứng cũng như triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương là gì?

Một số hiện tượng người mắc bệnh có thể đạt được sự cương cứng thông thường. nhưng, tại thời điểm khác, họ lại chẳng thể đạt được hay duy trì cương cứng.

ngoài ra, nồng độ testosterone thấp có thể gây ra loãng xương, mất năng lượng và cơ bắp yếu.

khi nào bạn cần gặp bác sĩ?
Bạn nên liên hệ với bác sĩ ngay nếu:

Bạn đang lo ngại về khả năng cương cứng của mình hoặc đang gặp vấn đề về tình dục khác như rối loạn phóng tinh, như xuất tinh sớm hoặc trễ
Bạn có bệnh tiểu đường, bệnh tim hay bệnh khác về sức khỏe được nhận ra có thể được liên kết với rối loạn cương dương
Bạn có những biểu hiện khác cùng với rối loạn cương dương.
nguyên do gây bệnh rối loạn cương dương
nguyên do nào gây bệnh rối loạn cương dương?
những nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương bao gồm:

các rối loạn làm giảm lưu lượng máu hoặc gây ra tổn thương đến các dây thần kinh trên dương vật.
Sự tổn thương ở dây thần kinh dương vật có thể là kết quả từ phẫu thuật vùng chậu hoặc bụng (đặc biệt là phẫu thuật tuyến tiền liệt), xạ trị, bệnh cột sống, bệnh tiểu đường, đa xơ cứng hay rối loạn thần kinh ngoại biên.
Rối loạn nội tiết tố (như nồng độ thấp thất thường của testosterone) dẫn tới rối loạn cương dương.
các yếu tố khác bao gồm đột quỵ, thuốc lá, rượu cũng như ma túy. Thuốc cũng thường gây ra rối loạn cương dương (đặc biệt là tại nam giới lớn tuổi) bao gồm thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, một số thuốc an thần, một số thuốc lợi tiểu và các loại thuốc bất hợp pháp.

ngoài ra, những yếu tố tâm lý như bệnh tật, mệt mỏi và stress có thể tác động và gây ra trở ngại để đạt được sự cương cứng.

Nguy cơ bị phải rối loạn cương dương
các ai thường mắc phải bệnh rối loạn cương dương?
bình thường, càng cao tuổi thì bạn càng có khả năng bị rối loạn cương dương. Theo thống kê, khoảng một nửa số đàn ông tại độ tuổi 65 và 3/4 đàn ông ở độ tuổi 80 tuổi bị rối loạn cương dương. Bạn có thể giảm thiểu khả năng bị bệnh bằng cách hạn chế các yếu tố nguy cơ. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để biết thêm kiến thức rõ ràng đối với hiện tượng của bạn.

các yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương?
Có khá nhiều yếu tố có thể khiến bạn tăng nguy cơ mắc rối loạn cương dương, bao gồm

thời cơ tâm lý, chẳng hạn như căng thẳng, lo âu hoặc trầm cảm.
Lo lắng về khả năng tình dục của mình.
Chấn thương tâm lý về tình dục trước đấy (ví dụ như hiếp dâm, loạn luân, lạm dụng tình dục…).
bị một số bệnh như tiểu đường hoặc bệnh tim.
Trải qua một số thủ thuật y tế như phẫu thuật tuyến yên hoặc xạ chữa.
dùng một số loại thuốc, như thuốc chống trầm cảm, thuốc cao huyết áp…
sử dụng chất kích thích hay nghiện rượu.
dùng thuốc lá.
Thừa cân.
trị hiệu quả rối loạn cương dương
những kiến thức được cung cấp chẳng thể thay thế cho lời khuyên của những chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến chuyên gia.

các phương pháp y tế nào sử dụng để chẩn đoán bệnh rối loạn chức năng cương dương?
bình thường, đa số những tình trạng chuyên gia có thể chẩn đoán được rối loạn cương dương thông qua tiền sử bệnh và khám lâm sàng. thế nhưng, nếu bệnh nhân mắc các hiện tượng mãn tính hay bác sĩ nghi ngờ một lý do tiềm ẩn nào đấy có thể gây bệnh. Một số xét nghiệm khác có thể được bác sĩ yêu cầu như:

Xét nghiệm máu: được thực hiện để đo nồng độ testosterone, hỗ trợ xác định những tình trạng có thể gây rối loạn cương dương tạm thời hoặc vĩnh viễn, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường, nhiễm trùng
Xét nghiệm nước tiểu: như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu sẽ hỗ trợ chuyên gia phát hiện ra bạn tiểu đường hoặc một số bệnh lý khác
Siêu âm dương vật: giúp bác sĩ tìm ra những không bình thường của dòng máu tại dương vật
Đo huyết áp ở chân cũng như đánh giá các xung trong chân và bàn chân: có thể tìm ra vấn đề ở những động mạch
kiểm tra tâm lý: bác sĩ có thể hỏi một số thắc mắc để khám chứng trầm cảm hoặc các bệnh tâm lý khác có thể gây rối loạn cương dương.
những biện pháp nào sử dụng để điều trị bệnh rối loạn chức năng cương dương?
những kỹ thuật chữa trị bao gồm sử dụng thuốc uống, chèn hoặc tiêm vào dương vật, dùng thiết mắc bơm chân không, thiết mắc co thắt và liệu pháp tâm lý.

dùng những giải pháp hỗ trợ phòng tránh hay kiểm soát hiện tượng rối loạn cương dương, chẳng hạn như việc chữa trị bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch cũng như tiểu đường cũng có thể hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương, mặc dù hiệu quả không cao. Giảm cân, tập thể dục và ngưng hút thuốc lá cũng có thể giúp cải thiện.

Thuốc uống

Hầu hết các loại thuốc làm tăng lưu lượng máu tới dương vật bao gồm thuốc uống, thuốc tiêm và thuốc chèn vào dương vật.

Thuốc chứa những chất ức chế phosphodiesterase là các loại thuốc được sử dụng khá nhiều nhất để chữa trị rối loạn cương dương. Loại thuốc này có hiệu quả tại khoảng 60 đến 75% nam giới mắc rối loạn cương dương. các thuốc này được dùng bằng cách uống khoảng 1 giờ trước lúc sinh hoạt tình dục cũng như đã cho rằng hiệu quả ở 60% tới 75% nam giới từng dùng.

những chuyên gia thường kê toa cho nam giới thuốc trị rối loạn cương dươngcó tác dụng kéo dài 36 giờ. thế nhưng, bạn không nên sử dụng chúng khá nhiều hơn 1 lần một ngày.

Thuốc tiêm hay chèn vào dương vật

những loại thuốc này sẽ hỗ trợ mở rộng động mạch và tăng lưu lượng máu tới dương vật. mặc dù vậy, thuốc có thể có một số tác dụng phụ như gây nên choáng váng, cảm giác nóng bỏng của dương vật hoặc thỉnh thoảng sự cương cứng kéo dài cũng có thể dẫn tới đau đớn. Vì các tác dụng phụ nghiêm trọng có thể xảy ra, bệnh nhân khi dùng liều trước nhất sẽ được giám sát dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Bạn có thể tham khảo những loại thuốc cương dương.

Tiêm thuốc là một trong những cách hàng đầu để có được sự cương cứng từ 80% tới 90%. tuy vậy, nhiều người đàn ông thường không muốn tiêm vào dương vật của họ. ngoài ra, việc tiêm khá đau đớn cũng như có thể tạo mô sẹo khi dùng khá nhiều lần.

liệu pháp thay thế testosterone

phác đồ thay thế testosterone có thể giúp nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương do nồng độ testosterone thấp. Testosterone có thể có nhiều hình thức, bao gồm miếng dán, những loại kem bôi cũng như tiêm trực tiếp vào máu. những tác dụng phụ có thể xuất hiện bao gồm rối loạn gan và tăng nguy cơ đột qụy.

Thiết bị co thắt và thiết bị hút chân không

Thiết mắc co thắt: những thiết mắc này hỗ trợ người mắc bệnh tránh được những tác dụng phụ có thể xảy ra lúc chữa bằng thuốc. các thiết bị này (chẳng hạn như dây cũng như vòng làm bằng kim loại, cao su, hoặc da) được đặt ở dương vật để làm chậm dòng chảy của máu.

Thiết bị bơm chân không (bao gồm một khoang rỗng gắn vào một nguồn hút) có tác dụng giúp khả năng hút máu vào dương vật, tạo ra sự cương cứng. thế nhưng, chúng hơi cồng kềnh và có thể dẫn đến đau, bầm tím dương vật cũng như trở ngại khi xuất tinh.

những biện pháp trị khác

Một thiết bị mô phỏng sự cương cứng có thể được phẫu thuật cấy ghép trong dương vật. Sau ca phẫu thuật, người bệnh có thể phải nằm viện ít nhất 6 tuần để phục hồi trước khi có thể quan hệ tình dục bình thường.

ngoài ra, bác sĩ cũng có thể sử dụng liệu trình tâm lý nhằm cải thiện các yếu tố về tinh thần cũng như cảm xúc nếu chúng là lý do rối loạn cương dương.

Việc cải thiện tình trạng rối loạn có thể mất một thời gian dài cũng như cần phối hợp rất nhiều biện pháp với nhau. bệnh nhân và đối tác của mình phải có sự hợp tác thật tốt với bác sĩ để có thể đạt được hiệu quả trị hàng đầu.

Chế độ sinh hoạt phù hợp khi bị rối loạn cương dương
những thói quen sinh hoạt nào giúp bạn giảm thiểu diễn tiến của bệnh rối loạn chức năng cương dương?
những thói quen sinh hoạt và phong cách sống Bên dưới sẽ giúp bạn hạn chế diễn tiến rối loạn cương dương:

Hãy bỏ thuốc lá: nếu bạn gặp trở ngại lúc cai thuốc lá hay cần sự hỗ trợ đỡ, hãy thử thay thế nicotine bằng kẹo cao su hay kẹo ngậm, bạn cũng có thể hỏi chuyên gia những toa thuốc hỗ trợ bạn bỏ thuốc lá.
các hoạt động thể chất trong thói quen hàng ngày của bạn: tập thể dục có thể làm giảm một phần nào đó tình trạng rối loạn chức năng cương dương, qua việc làm giảm stress, hỗ trợ bạn giảm cân cũng như tăng lưu lượng máu.
Bỏ rượu và chất kích thích: uống hoặc dùng quá rất nhiều các loại chất kích thích bất hợp pháp có thể làm trầm trọng thêm rối loạn cương dương trực tiếp hoặc bằng cách gây những vấn đề sức khỏe lâu dài.
Cải thiện các vấn đề về mối quan hệ: hãy cải thiện mối quan hệ với đối tác hoặc gỡ rối các vấn đề trong công việc của bạn.
Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc đề nghị nào, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được có giải đáp hàng đầu.

Hello Bacsi không dẫn ra các lời khuyên, chẩn đoán hay những giải pháp trị y khoa.