Rocket 1h hộp 1 viên

0
15

Rocket 1h hộp 1 viên. Triệu chứng rõ nhất là ham muốn tình dục giảm. Rối loạn cương dương có thể dao động từ nhẹ tới nặng. trường hợp nhẹ Đôi khi có thể cố gắng đạt được độ cương cứng, tuy vậy người bệnh xấu đi thường xuyên không đạt được độ cương cứng đủ để giao hợp.

Rocket 1h hộp 1 viên.

Rối loạn cương dương (liệt dương) là hiện tượng dương vật không đủ khả năng hay tương đối khó duy trì sự cương cứng đủ để giao hợp. Bạn có thể mắc rối loạn cương dương nếu bạn phải những tình trạng sau đây:

không thể cương cứng
Chỉ thỉnh thoảng có thể cương cứng
Có thể cương cứng thế nhưng chẳng thể duy trì đủ lâu để có thể quan hệ tình dục.
triệu chứng thường gặp của rối loạn cương dương
các triệu chứng và triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương là gì?

Một số trường hợp người bị bệnh có thể đạt được sự cương cứng thông thường. mặc dù vậy, ở thời điểm khác, họ lại chẳng thể đạt được hay duy trì cương cứng.

ngoài ra, nồng độ testosterone thấp có thể dẫn tới loãng xương, mất năng lượng và cơ bắp yếu.

lúc nào bạn cần gặp bác sĩ?
Bạn nên liên hệ với chuyên gia ngay nếu:

Bạn đang lo ngại về khả năng cương cứng của mình hay đang gặp vấn đề về tình dục khác như rối loạn phóng tinh, như xuất tinh sớm hay trễ
Bạn có bệnh tiểu đường, bệnh tim hay bệnh khác về sức khỏe được biết đến có thể được liên kết với rối loạn cương dương
Bạn có những biểu hiện khác cùng với rối loạn cương dương.
lý do gây nên bệnh rối loạn cương dương
nguyên nhân nào gây bệnh rối loạn cương dương?
những nguyên do dẫn đến rối loạn cương dương bao gồm:

những rối loạn làm giảm lưu lượng máu hoặc dẫn đến tổn thương đến các dây thần kinh trên dương vật.
Sự tổn thương ở dây thần kinh dương vật có thể là kết quả từ phẫu thuật vùng chậu hay bụng (đặc biệt là phẫu thuật tuyến tiền liệt), xạ điều trị, bệnh cột sống, bệnh tiểu đường, đa xơ cứng hoặc rối loạn thần kinh ngoại biên.
Rối loạn nội tiết tố (như nồng độ thấp thất thường của testosterone) gây rối loạn cương dương.
các yếu tố khác bao gồm đột quỵ, thuốc lá, rượu và ma túy. Thuốc cũng thường gây nên rối loạn cương dương (đặc biệt là ở nam lớn tuổi) bao gồm thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, một số thuốc an thần, một số thuốc lợi tiểu và các loại thuốc bất hợp pháp.

bên ngoài ra, các yếu tố tâm lý như bệnh tật, mệt mỏi cũng như stress có thể tác động cũng như dẫn tới trở ngại để đạt được sự cương cứng.

Nguy cơ bị phải rối loạn cương dương
những ai thường mắc phải bệnh rối loạn cương dương?
bình thường, càng cao tuổi thì bạn càng có khả năng mắc rối loạn cương dương. Theo thống kê, khoảng một nửa số đàn ông tại độ tuổi 65 cũng như 3/4 đàn ông ở độ tuổi 80 tuổi bị rối loạn cương dương. Bạn có thể hạn chế khả năng mắc bệnh bằng cách giảm thiểu các yếu tố nguy cơ. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để biết thêm thông tin cụ thể đối với tình trạng của bạn.

những yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương?
Có khá nhiều yếu tố có thể khiến bạn tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương, bao gồm

cơ hội tâm lý, chẳng hạn như căng thẳng, lo âu hoặc trầm cảm.
Lo lắng về khả năng tình dục của mình.
Chấn thương tâm lý về tình dục trước đó (ví dụ như hiếp dâm, loạn luân, lạm dụng tình dục…).
bị một số bệnh như tiểu đường hay bệnh tim.
Trải thông qua một số thủ thuật y tế như phẫu thuật tuyến yên hoặc xạ điều trị.
dùng một số loại thuốc, như thuốc chống trầm cảm, thuốc cao huyết áp…
sử dụng chất kích thích hoặc nghiện rượu.
dùng thuốc lá.
Thừa cân.
chữa trị hiệu quả rối loạn cương dương
những thông tin được cung cấp chẳng thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ.

những biện pháp y tế nào dùng để chẩn đoán bệnh rối loạn chức năng cương dương?
thông thường, đa số các tình trạng bác sĩ có thể chẩn đoán được rối loạn cương dương thông qua tiền sử bệnh cũng như thăm khám lâm sàng. nhưng, nếu người bị bệnh bị các tình trạng mãn tính hoặc bác sĩ nghi ngờ một nguyên do tiềm ẩn nào đấy có thể dẫn tới bệnh. Một số xét nghiệm khác có thể được chuyên gia yêu cầu như:

Xét nghiệm máu: được thực hiện để đo nồng độ testosterone, giúp xác định những trường hợp có thể dẫn tới rối loạn cương dương tạm thời hoặc vĩnh viễn, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường, nhiễm trùng
Xét nghiệm nước tiểu: như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu sẽ hỗ trợ chuyên gia tìm ra bạn tiểu đường hoặc một số bệnh lý khác
Siêu âm dương vật: giúp chuyên gia phát hiện các bất thường của dòng máu ở dương vật
Đo huyết áp tại chân cũng như đánh giá những xung trong chân cũng như bàn chân: có thể phát hiện vấn đề tại những động mạch
kiểm tra tâm lý: bác sĩ có thể hỏi một số câu hỏi để kiểm tra chứng trầm cảm hay các bệnh tâm lý khác có thể gây ra rối loạn cương dương.
những giải pháp nào dùng để trị bệnh rối loạn chức năng cương dương?
các kỹ thuật chữa trị bao gồm sử dụng thuốc uống, chèn hay tiêm vào dương vật, dùng thiết bị bơm chân không, thiết mắc co thắt cũng như liệu trình tâm lý.

sử dụng các kỹ thuật giúp ngăn ngừa hay kiểm soát hiện tượng rối loạn cương dương, chẳng hạn như việc chữa bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch và tiểu đường cũng có thể hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương, mặc dù hiệu quả không cao. Giảm cân, tập thể dục và ngưng hút thuốc lá cũng có thể hỗ trợ cải thiện.

Thuốc uống

Hầu hết những loại thuốc làm tăng lưu lượng máu đến dương vật bao gồm thuốc uống, thuốc tiêm cũng như thuốc chèn vào dương vật.

Thuốc chứa các chất ức chế phosphodiesterase là các loại thuốc được sử dụng rất nhiều nhất để chữa trị rối loạn cương dương. Loại thuốc này có hiệu quả tại khoảng 60 đến 75% nam giới mắc rối loạn cương dương. các thuốc này được sử dụng bằng cách uống khoảng 1 giờ trước lúc sinh hoạt tình dục và đã cho thấy hiệu quả ở 60% tới 75% nam từng sử dụng.

những chuyên gia thường kê toa cho nam giới thuốc chữa rối loạn cương dươngcó tác dụng kéo dài 36 giờ. tuy vậy, bạn không nên sử dụng chúng rất nhiều hơn 1 lần một ngày.

Thuốc tiêm hoặc chèn vào dương vật

những loại thuốc này sẽ giúp mở rộng động mạch và tăng lưu lượng máu đến dương vật. tuy nhiên, thuốc có thể có một số tác dụng phụ như gây choáng váng, cảm giác nóng bỏng của dương vật hay Đôi khi sự cương cứng kéo dài cũng có thể gây nên đau đớn. Vì các tác dụng phụ nghiêm trọng có thể xảy ra, bệnh nhân lúc dùng liều đầu tiên sẽ được giám sát dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia. Bạn có thể tham khảo những loại thuốc cương dương.

Tiêm thuốc là một trong những cách hiệu quả nhất để có được sự cương cứng từ 80% đến 90%. thế nhưng, nhiều người đàn ông thường không muốn tiêm vào dương vật của họ. ngoài ra, việc tiêm khá đau đớn và có thể tạo mô sẹo khi sử dụng nhiều lần.

liệu trình thay thế testosterone

liệu pháp thay thế testosterone có thể hỗ trợ nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương do nồng độ testosterone thấp. Testosterone có thể có khá nhiều hình thức, bao gồm miếng dán, những loại kem bôi cũng như tiêm trực tiếp vào máu. những tác dụng phụ có thể xuất hiện bao gồm rối loạn gan và tăng nguy cơ đột qụy.

Thiết bị co thắt cũng như thiết mắc hút chân không

Thiết mắc co thắt: những thiết mắc này hỗ trợ người mắc bệnh tránh được những tác dụng phụ có thể xảy ra lúc chữa trị bằng thuốc. những thiết mắc này (chẳng hạn như dây và vòng làm bằng kim loại, cao su, hoặc da) được đặt ở dương vật để làm chậm dòng chảy của máu.

Thiết bị bơm chân không (bao gồm một khoang rỗng gắn vào một nguồn hút) có tác dụng hỗ trợ khả năng hút máu vào dương vật, tạo ra sự cương cứng. tuy nhiên, chúng hơi cồng kềnh cũng như có thể dẫn tới đau, bầm tím dương vật và trở ngại khi xuất tinh.

các giải pháp trị khác

Một thiết mắc mô phỏng sự cương cứng có thể được phẫu thuật cấy ghép trong dương vật. Sau ca phẫu thuật, người bị bệnh có thể phải nằm viện ít nhất 6 tuần để phục hồi trước khi có thể quan hệ tình dục bình thường.

ngoài ra, chuyên gia cũng có thể dùng phác đồ tâm lý nhằm cải thiện các yếu tố về tinh thần cũng như cảm xúc nếu chúng là nguyên nhân rối loạn cương dương.

Việc cải thiện hiện tượng rối loạn có thể mất một thời gian dài và cần phối hợp khá nhiều biện pháp với nhau. người bệnh và đối tác của mình phải có sự hợp tác thật tốt với chuyên gia để có thể đạt được hiệu quả chữa trị hàng đầu.

Chế độ sinh hoạt phù hợp khi bị rối loạn cương dương
những thói quen sinh hoạt nào hỗ trợ bạn giảm thiểu diễn tiến của bệnh rối loạn chức năng cương dương?
các thói quen sinh hoạt cũng như phong cách sống Bên dưới sẽ hỗ trợ bạn giảm thiểu diễn tiến rối loạn cương dương:

Hãy bỏ thuốc lá: nếu bạn gặp khó khăn lúc cai thuốc lá hoặc cần sự giúp đỡ, hãy thử thay thế nicotine bằng kẹo cao su hay kẹo ngậm, bạn cũng có thể hỏi bác sĩ các toa thuốc hỗ trợ bạn bỏ thuốc lá.
các hoạt động thể chất trong thói quen hàng ngày của bạn: tập thể dục có thể làm giảm một phần nào đó trường hợp rối loạn chức năng cương dương, thông qua việc làm giảm stress, hỗ trợ bạn giảm cân cũng như tăng lưu lượng máu.
Bỏ rượu và chất kích thích: uống hay sử dụng quá rất nhiều các loại chất kích thích bất hợp pháp có thể làm trầm trọng thêm rối loạn cương dương trực tiếp hay bằng cách dẫn tới những vấn đề sức khỏe lâu dài.
Cải thiện những vấn đề về mối quan hệ: hãy cải thiện mối quan hệ với đối tác hay gỡ rối những vấn đề trong công việc của bạn.
Nếu có bất kỳ câu hỏi hay đề nghị nào, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc chuyên viên y tế để được có trả lời tốt nhất.

Hello Bacsi không dẫn ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các giải pháp chữa trị y khoa.