Rocket 1h hộp 6 viên

0
18

Rocket 1h hộp 6 viên. Triệu chứng rõ nhất là ham muốn tình dục giảm. Rối loạn cương dương có thể dao động từ nhẹ đến nặng. hiện tượng nhẹ Đôi khi có thể cố gắng đạt được độ cương cứng, tuy nhiên người mắc bệnh nặng hơn thường xuyên không đạt được độ cương cứng đủ để giao hợp.

Rocket 1h hộp 6 viên

Rối loạn cương dương (liệt dương) là tình trạng dương vật không đủ khả năng hay tương đối khó duy trì sự cương cứng đủ để giao hợp. Bạn có thể mắc rối loạn cương dương nếu bạn phải những tình trạng sau đây:

không thể cương cứng
Chỉ Đôi khi có thể cương cứng
Có thể cương cứng mặc dù vậy chẳng thể duy trì đủ lâu để có thể quan hệ tình dục.
biểu hiện thường xảy ra của rối loạn cương dương
những triệu chứng cũng như dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương là gì?

Một số hiện tượng người bị bệnh có thể đạt được sự cương cứng thông thường. tuy nhiên, tại thời điểm khác, họ lại chẳng thể đạt được hoặc duy trì cương cứng.

bên ngoài ra, nồng độ testosterone thấp có thể gây ra loãng xương, mất năng lượng cũng như cơ bắp yếu.

lúc nào bạn cần gặp bác sĩ?
Bạn nên liên hệ với chuyên gia ngay nếu:

Bạn đang lo ngại về khả năng cương cứng của mình hoặc đang gặp vấn đề về tình dục khác như rối loạn phóng tinh, như xuất tinh sớm hay trễ
Bạn có bệnh tiểu đường, bệnh tim hoặc bệnh khác về sức khỏe được biết đến có thể được liên kết với rối loạn cương dương
Bạn có các triệu chứng khác cùng với rối loạn cương dương.
lý do gây bệnh rối loạn cương dương
lý do nào gây bệnh rối loạn cương dương?
những lý do dẫn tới rối loạn cương dương bao gồm:

những rối loạn làm giảm lưu lượng máu hay dẫn đến tổn thương tới các dây thần kinh trên dương vật.
Sự tổn thương ở dây thần kinh dương vật có thể là kết quả từ phẫu thuật vùng chậu hoặc bụng (đặc biệt là phẫu thuật tuyến tiền liệt), xạ điều trị, bệnh cột sống, bệnh tiểu đường, đa xơ cứng hoặc rối loạn thần kinh ngoại biên.
Rối loạn nội tiết tố (như nồng độ thấp bất thường của testosterone) gây rối loạn cương dương.
các yếu tố khác bao gồm đột quỵ, thuốc lá, rượu và ma túy. Thuốc cũng thường gây rối loạn cương dương (đặc biệt là tại nam lớn tuổi) bao gồm thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, một số thuốc an thần, một số thuốc lợi tiểu và các loại thuốc bất hợp pháp.

ngoài ra, các yếu tố tâm lý như bệnh tật, mệt mỏi và stress có thể tác động cũng như gây nên trở ngại để đạt được sự cương cứng.

Nguy cơ bị phải rối loạn cương dương
những ai thường bị phải bệnh rối loạn cương dương?
bình thường, càng cao tuổi thì bạn càng có khả năng mắc rối loạn cương dương. Theo thống kê, khoảng một nửa số đàn ông ở độ tuổi 65 và 3/4 đàn ông ở độ tuổi 80 tuổi mắc rối loạn cương dương. Bạn có thể giảm thiểu khả năng mắc bệnh bằng cách hạn chế những yếu tố nguy cơ. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để biết thêm kiến thức chi tiết đối với trường hợp của bạn.

các yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương?
Có khá nhiều yếu tố có thể khiến bạn tăng nguy cơ mắc rối loạn cương dương, bao gồm

thời cơ tâm lý, chẳng hạn như căng thẳng, lo âu hay trầm cảm.
Lo lắng về khả năng tình dục của mình.
Chấn thương tâm lý về tình dục trước đấy (ví dụ như hiếp dâm, loạn luân, lạm dụng tình dục…).
bị một số bệnh như tiểu đường hoặc bệnh tim.
Trải qua một số thủ thuật y tế như phẫu thuật tuyến yên hay xạ chữa.
dùng một số loại thuốc, như thuốc chống trầm cảm, thuốc cao huyết áp…
dùng chất kích thích hay nghiện rượu.
sử dụng thuốc lá.
Thừa cân.
chữa hiệu quả rối loạn cương dương
những kiến thức được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến chuyên gia.

những biện pháp y tế nào sử dụng để chẩn đoán bệnh rối loạn chức năng cương dương?
bình thường, đa số những hiện tượng bác sĩ có thể chẩn đoán được rối loạn cương dương qua tiền sử bệnh cũng như thăm khám lâm sàng. nhưng, nếu bệnh nhân mắc những hiện tượng mãn tính hay bác sĩ nghi ngờ một nguyên do tiềm ẩn nào đó có thể dẫn đến bệnh. Một số xét nghiệm khác có thể được bác sĩ yêu cầu như:

Xét nghiệm máu: được thực hiện để đo nồng độ testosterone, hỗ trợ xác định các tình trạng có thể dẫn đến rối loạn cương dương tạm thời hay vĩnh viễn, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường, nhiễm trùng
Xét nghiệm nước tiểu: như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu sẽ hỗ trợ bác sĩ tìm ra bạn tiểu đường hay một số bệnh lý khác
Siêu âm dương vật: hỗ trợ bác sĩ phát hiện những thất thường của dòng máu ở dương vật
Đo huyết áp tại chân và đánh giá các xung trong chân cũng như bàn chân: có thể phát hiện vấn đề ở những động mạch
kiểm tra tâm lý: bác sĩ có thể hỏi một số thắc mắc để kiểm tra chứng trầm cảm hay những bệnh tâm lý khác có thể gây rối loạn cương dương.
những giải pháp nào dùng để trị bệnh rối loạn chức năng cương dương?
các phương pháp chữa trị bao gồm sử dụng thuốc uống, chèn hoặc tiêm vào dương vật, dùng thiết mắc bơm chân không, thiết mắc co thắt cũng như liệu trình tâm lý.

sử dụng các kỹ thuật hỗ trợ phòng ngừa hay kiểm soát hiện tượng rối loạn cương dương, chẳng hạn như việc điều trị bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch cũng như tiểu đường cũng có thể hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương, mặc dù hiệu quả không cao. Giảm cân, tập thể dục cũng như ngưng hút thuốc lá cũng có thể giúp cải thiện.

Thuốc uống

Hầu hết các loại thuốc làm tăng lưu lượng máu tới dương vật bao gồm thuốc uống, thuốc tiêm cũng như thuốc chèn vào dương vật.

Thuốc chứa những chất ức chế phosphodiesterase là các loại thuốc được sử dụng khá nhiều nhất để chữa trị rối loạn cương dương. Loại thuốc này có hiệu quả tại khoảng 60 đến 75% nam giới mắc rối loạn cương dương. những thuốc này được dùng bằng cách uống khoảng 1 giờ trước khi sinh hoạt tình dục cũng như đã cho thấy hiệu quả ở 60% đến 75% nam từng sử dụng.

những bác sĩ thường kê toa cho nam thuốc trị rối loạn cương dươngcó tác dụng kéo dài 36 giờ. thế nhưng, bạn không nên dùng chúng rất nhiều hơn 1 lần một ngày.

Thuốc tiêm hay chèn vào dương vật

những loại thuốc này sẽ giúp mở rộng động mạch và tăng lưu lượng máu đến dương vật. tuy nhiên, thuốc có thể có một số tác dụng phụ như dẫn tới choáng váng, cảm giác nóng bỏng của dương vật hoặc lâu lâu sự cương cứng kéo dài cũng có thể gây nên đau đớn. Vì những tác dụng phụ nghiêm trọng có thể xảy ra, người mắc bệnh khi dùng liều thứ nhất sẽ được giám sát dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. Bạn có thể tham khảo các loại thuốc cương dương.

Tiêm thuốc là một trong các cách hiệu quả nhất để có được sự cương cứng từ 80% đến 90%. thế nhưng, nhiều người đàn ông thường không muốn tiêm vào dương vật của họ. bên ngoài ra, việc tiêm khá đau đớn cũng như có thể tạo mô sẹo khi sử dụng khá nhiều lần.

phác đồ thay thế testosterone

liệu pháp thay thế testosterone có thể giúp nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương do nồng độ testosterone thấp. Testosterone có thể có rất nhiều hình thức, bao gồm miếng dán, những loại kem bôi cũng như tiêm trực tiếp vào máu. những tác dụng phụ có thể xuất hiện bao gồm rối loạn gan và tăng nguy cơ đột qụy.

Thiết bị co thắt và thiết mắc hút chân không

Thiết mắc co thắt: các thiết mắc này hỗ trợ người bị bệnh tránh được những tác dụng phụ có thể xảy ra khi chữa trị bằng thuốc. những thiết bị này (chẳng hạn như dây cũng như vòng làm bằng kim loại, cao su, hoặc da) được đặt tại dương vật để làm chậm dòng chảy của máu.

Thiết bị bơm chân không (bao gồm một khoang rỗng gắn vào một nguồn hút) có tác dụng hỗ trợ khả năng hút máu vào dương vật, tạo ra sự cương cứng. mặc dù vậy, chúng hơi cồng kềnh và có thể gây nên đau, bầm tím dương vật và khó khăn lúc xuất tinh.

những giải pháp trị khác

Một thiết mắc mô phỏng sự cương cứng có thể được phẫu thuật cấy ghép trong dương vật. Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân có thể phải nằm viện ít nhất 6 tuần để phục hồi trước khi có thể quan hệ tình dục thông thường.

ngoài ra, chuyên gia cũng có thể sử dụng liệu pháp tâm lý nhằm cải thiện những yếu tố về tinh thần và cảm xúc nếu chúng là nguyên nhân rối loạn cương dương.

Việc cải thiện tình trạng rối loạn có thể mất một thời gian dài cũng như cần phối hợp nhiều biện pháp với nhau. bệnh nhân và đối tác của mình phải có sự hợp tác thật tốt với bác sĩ để có thể đạt được hiệu quả điều trị hàng đầu.

Chế độ sinh hoạt phù hợp lúc bị rối loạn cương dương
các thói quen sinh hoạt nào giúp bạn hạn chế diễn tiến của bệnh rối loạn chức năng cương dương?
các thói quen sinh hoạt và phong cách sống Bên dưới sẽ hỗ trợ bạn hạn chế diễn tiến rối loạn cương dương:

Hãy bỏ thuốc lá: nếu bạn gặp trở ngại khi cai thuốc lá hoặc cần sự hỗ trợ đỡ, hãy thử thay thế nicotine bằng kẹo cao su hay kẹo ngậm, bạn cũng có thể hỏi bác sĩ những toa thuốc hỗ trợ bạn bỏ thuốc lá.
các hoạt động thể chất trong thói quen hàng ngày của bạn: tập thể dục có thể làm giảm một phần nào đó trường hợp rối loạn chức năng cương dương, qua việc làm giảm stress, hỗ trợ bạn giảm cân cũng như tăng lưu lượng máu.
Bỏ rượu và chất kích thích: uống hay dùng quá rất nhiều những loại chất kích thích bất hợp pháp có thể làm trầm trọng thêm rối loạn cương dương trực tiếp hay bằng cách dẫn đến những vấn đề sức khỏe lâu dài.
Cải thiện các vấn đề về mối quan hệ: hãy cải thiện mối quan hệ với đối tác hay gỡ rối những vấn đề trong công việc của bạn.
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay đề nghị nào, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia hay chuyên viên y tế để được có trả lời tốt nhất.

Hello Bacsi không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay những biện pháp điều trị y khoa.