Viên sủi Rockman bán ở đâu?

0
17

Viên sủi Rockman bán ở đâu? Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là hiện tượng dương vật không cương cứng lên được hay không đủ cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp.

Viên sủi Rockman bán ở đâu?

Rối loạn cương dương là một bệnh lý xảy ra tại nam giới xuất hiện từ ngàn đời xưa và đang càng ngày càng chủ yếu Hiện nay. Bệnh lý này không phải là một bệnh quá nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của nam giới, nhưng nó ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống và bản lĩnh cũng như niềm tin của người đàn ông.

nguyên do bệnh Rối loạn cương dương
Do tâm lý: căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, stress có thể tác động và dẫn đến khó khăn để đạt được sự cương cứng.

Suy giảm tập trung trong quan hệ tình dục.

Yếu tố liên quan tới thần kinh: Trầm cảm, một số bệnh thần kinh khác…

mắc một số bệnh lý về chuyển hóa: cao huyết áp, rối loạn lipid máu, tiểu đường.

Rối loạn nội tiết.

dùng chất kích thích như: cafe, thuốc lá, rượu và ma túy…

sử dụng những loại thuốc như: thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, một số thuốc an thần, một số thuốc lợi tiểu…

những rối loạn làm giảm lưu lượng máu hoặc dẫn đến tổn thương tới các dây thần kinh trên dương vật.

triệu chứng bệnh Rối loạn cương dương
nam không phải ham muốn tình dục cũng như dương vật không cương cứng được.
nam còn ham muốn tình dục và dương vật không cương cứng được hay còn gọi là “Trên bảo dưới không nghe”.

Dương vật có thể cương tuy vậy không đủ cứng để đưa được vào âm đạo của nữ giới hoặc có thể cứng đưa được vào âm đạo phụ nữ tuy nhiên không duy trì được độ cương cứng trong suốt quá trình quan hệ cho đến khi xuất tinh hoặc mắc xỉu trước khi xuất tinh.

Dương vật có thể cương cứng được tuy nhiên cương cứng không đúng lúc (khi nam giới cần quan hệ tình dục thì dương vật lại không cương cứng mặc dù vậy trong một số tình trạng khác như đang làm việc, đang ngủ thì dương vật lại cương cứng.

Đối tượng nguy cơ bệnh Rối loạn cương dương
Theo một nghiên cứu từ ĐH Massachusetts (Mỹ) cho thấy rối loạn cương dương có thể xuất hiện tại khoảng 50% nam từ 40 đến 70 tuổi. Người ta cũng ước tính khoảng 150 triệu nam giới trên toàn thế giới có rối loạn cương dương. nam tuổi dưới 40 mắc rối loạn cương dương khoảng 40%.

tại Việt nam, tình trạng rối loạn cương dương ngày càng cơ bản cũng như càng ngày càng có xu hướng trẻ hóa, nam tại độ tuổi 18-20 cũng có nguy cơ bị bệnh thậm chí còn có chiều hướng gia tăng mạnh.

phòng ngừa bệnh Rối loạn cương dương
Tạo tâm lý, tinh thần dễ chịu, hình thành lối sống quan hệ tình dục lành mạnh, đặc biệt không lạm dụng thủ dâm quá mức.

Cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, chế độ ăn uống khoa học hợp lý, ăn rất nhiều rau xanh, giảm thiểu chất béo…

hạn chế những chất kích thích: cafe, bia rượu, thuốc lá, ma túy…

Tập thể dục thể thao thường xuyên, nhất là những bài tập tăng cường khả năng cương cứng dương vật.

những phương pháp chẩn đoán bệnh Rối loạn cương dương
Khai thác bệnh sử
Khai thác bệnh sử nhằm mục đích giúp hiểu rõ bản chất, trình tự thời gian cũng như mức độ nghiêm trọng của trường hợp rối loạn này, thông qua đó giúp xác định những yếu tố tâm lý tình dục cũng như nguyên do thực thể nếu có thể, đồng thời cũng để hỗ trợ thăm khám phá những mối liên quan khác và giúp xác định sự mong đợi của bệnh nhân và bạn tình của họ.

Đánh giá chức năng cương dương
Cần hỏi xem người bị bệnh còn khả năng cương dương vật vào ban đêm hoặc buổi sáng hoặc không, điều này quan trọng, vì nó được xem như là khả năng có thể đạt được cương dương vật trong các hoàn cảnh khác nhau.

Đặt bộ câu hỏi đánh giá
Bộ câu hỏi hiện được sử dụng khá nhiều nhất là Bảng câu hỏi Chỉ số quốc tế chức năng cương dương vật (the International Index of Erectile Function – IIEF), gồm 15 câu để đánh giá 5 lĩnh vực liên quan:

Chức năng cương dương vật (6 câu)

Độ khoái cảm ( 2 câu)

Sự ham muốn tình dục ( 2 câu)

Sự thỏa mãn trong giao hợp ( 3 câu)

Sự thỏa mãn toàn diện (2 câu)

Đánh giá mức độ rối loạn cương dương
6-20 điểm: mức độ nặng

21-30:Mức độ trung bình

31-50: Mức độ nhẹ

51-60: không phải rối loạn

khám thực thể
kiểm tra thực thể thường không phải vai trò lớn trong chẩn đoán rối loạn cương dương trừ lúc xác định những yếu tố nguy cơ kèm theo liên quan đến rối loạn cương dương. cần thiết nhất là kiểm tra cơ quan sinh dục một cách đầy đủ, đánh giá những đặc điểm giới tính phụ và đo huyết áp

3 điểm cần kiểm tra lâm sàng:
cơ quan sinh dục:
Kích thước, hình dạng của dương vật

những không bình thường của quy đầu, bao quy đầu

dấu hiệu của bệnh Peyronie

Tinh hoàn (số lượng, kích thước, vị trí, tính chất)

các đặc điểm giới tính phụ:

thể trạng cơ thể

Nữ hóa tuyến vú

trường hợp lông

Phân bố mỡ của cơ thể

Hệ thống mạch:
Đánh giá huyết áp

Cận lâm sàng:
các xét nghiệm cận lâm sàng cũng ít có vai trò trong chẩn đoán rối loạn cương dương, điển hình nhằm xác định các yếu tố nguy cơ gây ra rối loạn cương dương.

Cần xét nghiệm để chẩn đoán bệnh đái tháo đường, tăng lipid máu và rối loạn nội tiết.

Siêu âm Doppler màu mạch máu của dương vật.

Chụp vật hang (cavernosography) và đo áp lực mạch máu vật hang.

Chụp động mạch dương vật.

các phương pháp điều trị bệnh Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương có chữa khỏi được không là mối băn khoăn của các quý ông ở mọi thời đại. Trước kia để điều trị bệnh lý rối loạn cương dương cho các vua chúa, các danh y nổi tiếng thường dùng những loại thực phẩm, thảo dược như: Cây sâm đất, hạt me, Saffron, dâm dương hoắc, tuy nhiên hiệu quả không cao và khó kiểm soát được tác dụng phụ …

Hiện nay với sự phát triển khoa học công nghệ hiện đại, khá nhiều loại thuốc, nhiều kỹ thuật y học hiệu quả an toàn được đưa vào trị. không phải thuốc nào, biện pháp nào cũng dùng để chữa trị rối loạn cương dương mà còn phải tùy thuộc vào chẩn đoán của bác sĩ, đối tượng bị bệnh cũng như nguyên do gây bệnh.

Để trị an toàn và có hiệu quả cần xác định được được lý do dẫn tới rối loạn cương dương. Bên cạnh đó cần phải khuyên người bị bệnh nên dẫn bạn tình của mình đến để cùng được tư vấn, trị sẽ hỗ trợ hiệu quả chữa trị tốt hơn.

Trước kia rối loạn cương dương là một bệnh lý vô cùng khó trị nhưng Hiện nay nền khoa học ngày một hiện đại, rối loạn cương dương có thể khắc phục với khá nhiều loại thuốc hiệu quả an toàn.

Bên dưới là các biện pháp điều trị cũng như cách khắc phục rối loạn cương dương:

Thuốc nhóm ức chế PDE5
Đây là lựa chọn đầu tay của các nhà lâm sàng cho người mắc bệnh mắc rối loạn cương dương, thuốc được sử dụng cơ bản nhất Hiện tại mặc dù ra đời muộn nhất. những thuốc này có 2 cách sử dụng:

Cách thứ nhất là dùng theo yêu cầu, nghĩa là người bệnh uống thuốc này trước khi giao hợp 1 tiếng đồng hồ sau đó chỉ cần có kích thích, ham muốn tình dục thì dương vật sẽ cương cứng lúc giao hợp. Cách này được dùng phổ biến.

Cách thứ hai là sử dụng theo liều hàng ngày các chuyên gia. Cách này được áp dụng khi cách sử dụng liều theo yêu cầu chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Cách này ít được dùng hơn.

tuy nhiên để thuận tiện hơn cho người sử dụng, những hãng đã dẫn ra thị trường một dạng viên ngậm dưới lưỡi hay dạng phim có tác dụng chỉ sau lúc ngậm dưới lưỡi khoảng 5 phút. những tác dụng phụ thường xảy ra của nhóm thuốc này như đau đầu, chóng mặt, sung huyết mũi, nóng mặt.

sử dụng testosterone
Chỉ dùng testosterone để trị khi rối loạn cương dương do thiếu hụt lượng testosterone. Đối tượng thường thiếu hụt lượng testosterone là các người suy sinh dục hoặc mãn dục việc bổ sung testosterone là quan trọng cải thiện tốt về khả năng cương dương vật, tăng ham muốn cũng như tăng khả năng tình dục lên.

Chỉ định bệnh nhân sử dụng testosterone lúc kết quả xét nghiệm testosterone huyết thấp.

Bơm hút chân không
sử dụng dụng cụ hút để tiến hành bơm hút chân không. Dụng cụ hút sẽ tạo một áp lực âm, kéo máu vào dương vật sau đó được giữ lại bằng một vòng thắt ở gốc dương vật. giải pháp này thích hợp với người lớn tuổi. Hiệu quả cương có thể đạt 90%, cũng như sự hài lòng có thể thay đổi từ 24 – 94%.

Tác dụng phụ là đau dương vật, phù nề, chậm xuất tinh.

biện pháp này được các chuyên gia chỉ định cho những bệnh nhân không muốn sử dụng thuốc hoặc không đáp ứng với những loại thuốc chữa rối loạn cương hoặc có trường hợp bệnh lý toàn thân không thể dùng được những thuốc nhóm ức chế men PDE5.

Tiêm trực tiếp vào hang vật các thuốc giãn mạch tác động trực tiếp lên dương vật
Nhóm thuốc này chỉ định cho bệnh nhân không phải hiệu quả đối với thuốc ức chế PDE5, người bệnh bị rối loạn cương dương có lý do từ thần kinh, mạch máu, tâm lý…

Tác dụng phụ hay thấy lúc sử dụng nhóm thuốc này: cương đau dương vật kéo dài, xơ cứng vật hang, chảy máu, đau tại chỗ tiêm.

Việc tiêm thuốc này có thể được thực Ngày nay cơ sở y tế hay tại nhà. tuy nhiên có một trở ngại là người bị bệnh sau khi tiêm tại cơ sở y tế cần phải kịp thời về nhà ngay cũng như tiến hành giao hợp. Đối với tiêm ở nhà, cán bộ y tế cần phải chỉ dẫn kỹ cho người bị bệnh để đạt được hiệu quả hiệu quả nhất và giảm thiểu tối đa những tình trạng nguy hiểm có thể gặp phải.

sử dụng các bài thuốc cổ truyền
Từ thời xưa những danh y nổi tiếng trong cung đã biết sử dụng các dược liệu, thảo mộc tự nhiên đem đi chế biến thành các bài thuốc cổ truyền để điều trị rối loạn cương cho các vua chúa.

các bài thuốc này có tính chất gia truyền hoặc trị theo kinh nghiệm, nhưng những nhà khoa học Ngày nay vẫn chưa xác định hết hiệu quả, tác dụng phụ của các bài thuốc này.

Phẫu thuật chữa trị rối loạn cương dương
Chỉ chỉ định phẫu thuật lúc sử dụng những biện pháp trên không có hiệu quả cũng như đây là biện pháp trị tóm lại.

Phẫu thuật để chữa bệnh lý rối loạn cương dương có 2 hình thức:

Hình thức thứ nhất: Cấy vật hang giả. Có 2 loại bộ phận giả đấy là loại bán cứng hay loại có thể bơm làm cương cứng, trong đó loại có thể bơm có khá nhiều ưu điểm nhưng giá thành đắt hơn rất nhiều.

Hình thức thứ 2 là: Phẫu thuật nối thông động mạch. Hình thức này được áp dụng lúc những động mạch cấp máu cho dương vật bị tổn thương cũng như nó có hiệu quả tốt do nó tác động đúng vào nguyên do gây nên rối loạn cương dương.