Viên sủi Rockmen bao nhiêu tiền?

0
42

Viên sủi Rockmen bao nhiêu tiền? Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam, là trường hợp dương vật không cương cứng lên được hoặc không đủ cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp.

Viên sủi Rockmen bao nhiêu tiền?

Rối loạn cương dương là một bệnh lý xảy ra tại nam giới xuất hiện từ ngàn đời xưa và đang càng ngày càng phổ biến Hiện tại. Bệnh lý này không có là một bệnh quá nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của nam, mặc dù vậy nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như bản lĩnh và niềm tin của người đàn ông.

nguyên do bệnh Rối loạn cương dương
Do tâm lý: căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, stress có thể tác động và gây trở ngại để đạt được sự cương cứng.

Suy giảm tập trung trong quan hệ tình dục.

Yếu tố liên quan tới thần kinh: Trầm cảm, một số bệnh thần kinh khác…

mắc một số bệnh lý về chuyển hóa: cao huyết áp, rối loạn lipid máu, tiểu đường.

Rối loạn nội tiết.

dùng chất kích thích như: cafe, thuốc lá, rượu cũng như ma túy…

dùng những loại thuốc như: thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, một số thuốc an thần, một số thuốc lợi tiểu…

những rối loạn làm giảm lưu lượng máu hoặc gây tổn thương tới các dây thần kinh trên dương vật.

triệu chứng bệnh Rối loạn cương dương
nam không phải ham muốn tình dục và dương vật không cương cứng được.
nam còn ham muốn tình dục cũng như dương vật không cương cứng được hoặc còn gọi là “Trên bảo dưới không nghe”.

Dương vật có thể cương nhưng không đủ cứng để dẫn được vào âm đạo của nữ giới hoặc có thể cứng dẫn được vào âm đạo phụ nữ thế nhưng không duy trì được độ cương cứng trong suốt quá trình quan hệ cho đến khi xuất tinh hoặc bị xỉu trước lúc xuất tinh.

Dương vật có thể cương cứng được tuy vậy cương cứng không đúng lúc (khi nam cần quan hệ tình dục thì dương vật lại không cương cứng nhưng trong một số hiện tượng khác như đang làm việc, đang ngủ thì dương vật lại cương cứng.

Đối tượng nguy cơ bệnh Rối loạn cương dương
Theo một nghiên cứu từ ĐH Massachusetts (Mỹ) cho thấy rối loạn cương dương có thể xuất hiện ở khoảng 50% nam từ 40 tới 70 tuổi. Người ta cũng ước tính khoảng 150 triệu nam trên toàn thế giới có rối loạn cương dương. nam tuổi dưới 40 mắc rối loạn cương dương khoảng 40%.

tại Việt nam giới, hiện tượng rối loạn cương dương ngày càng cơ bản và ngày một có xu hướng trẻ hóa, nam tại độ tuổi 18-20 cũng có nguy cơ bị bệnh thậm chí còn có chiều hướng gia tăng mạnh.

ngăn ngừa bệnh Rối loạn cương dương
Tạo tâm lý, tinh thần thoải mái, hình thành lối sống quan hệ tình dục lành mạnh, đặc biệt không lạm dụng thủ dâm quá mức.

Cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, chế độ ăn uống khoa học hợp lý, ăn khá nhiều rau xanh, giảm thiểu chất béo…

giảm thiểu các chất kích thích: cafe, bia rượu, thuốc lá, ma túy…

Tập thể dục thể thao thường xuyên, nhất là những bài tập tăng cường khả năng cương cứng dương vật.

những giải pháp chẩn đoán bệnh Rối loạn cương dương
Khai thác bệnh sử
Khai thác bệnh sử nhằm mục đích hỗ trợ hiểu rõ bản chất, trình tự thời gian và mức độ nghiêm trọng của trường hợp rối loạn này, thông qua đó giúp xác định các yếu tố tâm lý tình dục cũng như lý do thực thể nếu có thể, song song cũng để giúp kiểm tra phá các mối liên quan khác cũng như hỗ trợ xác định sự mong đợi của bệnh nhân và bạn tình của họ.

Đánh giá chức năng cương dương
Cần hỏi xem người mắc bệnh còn khả năng cương dương vật vào ban đêm hoặc buổi sáng hay không, điều này quan trọng, vì nó được xem như là khả năng có thể đạt được cương dương vật trong các hoàn cảnh khác nhau.

Đặt bộ thắc mắc đánh giá
Bộ thắc mắc hiện được sử dụng khá nhiều nhất là Bảng thắc mắc Chỉ số quốc tế chức năng cương dương vật (the International Index of Erectile Function – IIEF), gồm 15 câu để đánh giá 5 lĩnh vực liên quan:

Chức năng cương dương vật (6 câu)

Độ khoái cảm ( 2 câu)

Sự ham muốn tình dục ( 2 câu)

Sự thỏa mãn trong giao hợp ( 3 câu)

Sự thỏa mãn toàn diện (2 câu)

Đánh giá mức độ rối loạn cương dương
6-20 điểm: mức độ nặng

21-30:Mức độ trung bình

31-50: Mức độ nhẹ

51-60: không có rối loạn

kiểm tra thực thể
khám thực thể thường không có vai trò lớn trong chẩn đoán rối loạn cương dương trừ lúc xác định các yếu tố nguy cơ kèm theo liên quan đến rối loạn cương dương. quan trọng nhất là khám cơ quan sinh dục một cách đầy đủ, đánh giá những đặc điểm giới tính phụ và đo huyết áp

3 điểm cần khám lâm sàng:
bộ phận sinh dục:
Kích thước, hình dạng của dương vật

các không bình thường của quy đầu, bao quy đầu

dấu hiệu của bệnh Peyronie

Tinh hoàn (số lượng, kích thước, vị trí, tính chất)

các đặc điểm giới tính phụ:

tình trạng sức khỏe cơ thể

Nữ hóa tuyến vú

tình trạng lông

Phân bố mỡ của cơ thể

Hệ thống mạch:
Đánh giá huyết áp

Cận lâm sàng:
những xét nghiệm cận lâm sàng cũng ít có vai trò trong chẩn đoán rối loạn cương dương, chủ yếu nhằm xác định các yếu tố nguy cơ gây nên rối loạn cương dương.

Cần xét nghiệm để chẩn đoán bệnh đái tháo đường, tăng lipid máu và rối loạn nội tiết.

Siêu âm Doppler màu mạch máu của dương vật.

Chụp vật hang (cavernosography) và đo áp lực mạch máu vật hang.

Chụp động mạch dương vật.

những kỹ thuật chữa trị bệnh Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương có chữa trị khỏi được không là mối băn khoăn của các quý ông tại mọi thời đại. Trước kia để trị bệnh lý rối loạn cương dương cho các vua chúa, các danh y nổi tiếng thường sử dụng các loại thực phẩm, thảo dược như: Cây sâm đất, hạt me, Saffron, dâm dương hoắc, nhưng hiệu quả không cao và rất khó kiểm soát được tác dụng phụ …

Hiện nay với sự phát triển khoa học công nghệ hiện đại, khá nhiều loại thuốc, nhiều giải pháp y học hiệu quả an toàn được đưa vào trị. không phải thuốc nào, giải pháp nào cũng dùng để chữa rối loạn cương dương mà còn phải căn cứ vào chẩn đoán của bác sĩ, đối tượng mắc bệnh cũng như lý do gây bệnh.

Để chữa trị an toàn cũng như có hiệu quả cần xác định được được lý do dẫn tới rối loạn cương dương. Bên cạnh đó cần phải khuyên người bị bệnh nên đưa bạn tình của mình tới để cùng được tư vấn, chữa trị sẽ hỗ trợ hiệu quả chữa tốt hơn.

Trước kia rối loạn cương dương là một bệnh lý vô cùng tương đối khó điều trị tuy vậy Ngày nay nền khoa học ngày càng hiện đại, rối loạn cương dương có thể khắc phục với khá nhiều loại thuốc hiệu quả an toàn.

Dưới đây là những phương pháp điều trị cũng như cách khắc phục rối loạn cương dương:

Thuốc nhóm ức chế PDE5
Đây là lựa chọn đầu tay của các nhà lâm sàng cho người bị bệnh bị rối loạn cương dương, thuốc được sử dụng điển hình nhất Ngày nay mặc dù ra đời muộn nhất. các thuốc này có 2 cách sử dụng:

Cách trước nhất là sử dụng theo yêu cầu, nghĩa là người bệnh uống thuốc này trước lúc giao hợp 1 tiếng đồng hồ sau đó chỉ cần có kích thích, ham muốn tình dục thì dương vật sẽ cương cứng khi giao hợp. Cách này được dùng cơ bản.

Cách thứ hai là dùng theo liều hàng ngày các chuyên gia. Cách này được áp dụng khi cách dùng liều theo yêu cầu chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Cách này ít được sử dụng hơn.

nhưng để thuận tiện hơn cho người dùng, những hãng đã đưa ra thị trường một dạng viên ngậm dưới lưỡi hoặc dạng phim có tác dụng chỉ sau khi ngậm dưới lưỡi khoảng 5 phút. những tác dụng phụ thường gặp của nhóm thuốc này như đau đầu, chóng mặt, sung huyết mũi, nóng mặt.

dùng testosterone
Chỉ dùng testosterone để chữa trị khi rối loạn cương dương do thiếu hụt lượng testosterone. Đối tượng thường thiếu hụt lượng testosterone là các người suy sinh dục hay mãn dục việc bổ sung testosterone là quan trọng cải thiện tốt về khả năng cương dương vật, tăng ham muốn và tăng khả năng tình dục lên.

Chỉ định người mắc bệnh dùng testosterone khi kết quả xét nghiệm testosterone huyết thấp.

Bơm hút chân không
sử dụng dụng cụ hút để tiến hành bơm hút chân không. Dụng cụ hút sẽ tạo một áp lực âm, kéo máu vào dương vật sau đấy được giữ lại bằng một vòng thắt ở gốc dương vật. kỹ thuật này thích hợp với người lớn tuổi. Hiệu quả cương có thể đạt 90%, cũng như sự hài lòng có thể thay đổi từ 24 – 94%.

Tác dụng phụ là đau dương vật, phù nề, chậm xuất tinh.

phương pháp này được những bác sĩ chỉ định cho các bệnh nhân không muốn sử dụng thuốc hoặc không đáp ứng với những loại thuốc chữa rối loạn cương hay có hiện tượng bệnh lý toàn thân không thể dùng được các thuốc nhóm ức chế men PDE5.

Tiêm trực tiếp vào hang vật các thuốc giãn mạch tác động trực tiếp lên dương vật
Nhóm thuốc này chỉ định cho người bệnh không phải hiệu quả đối với thuốc ức chế PDE5, người bị bệnh mắc rối loạn cương dương có lý do từ thần kinh, mạch máu, tâm lý…

Tác dụng phụ thường xảy ra khi sử dụng nhóm thuốc này: cương đau dương vật kéo dài, xơ cứng vật hang, chảy máu, đau ở chỗ tiêm.

Việc tiêm thuốc này có thể được thực Hiện nay cơ sở y tế hay tại nhà. thế nhưng có một khó khăn là người bị bệnh sau khi tiêm ở cơ sở y tế cần phải kịp thời về nhà ngay và tiến hành giao hợp. Đối với tiêm ở nhà, cán bộ y tế cần phải chỉ dẫn kỹ cho bệnh nhân để đạt được hiệu quả tốt nhất và hạn chế tối đa các tình trạng nguy hiểm có thể gặp phải.

dùng các bài thuốc cổ truyền
Từ thời xưa những danh y nổi tiếng trong cung đã biết dùng những dược liệu, thảo mộc tự nhiên đem đi chế biến thành các bài thuốc cổ truyền để điều trị rối loạn cương cho những vua chúa.

các bài thuốc này có tính chất gia truyền hay trị theo kinh nghiệm, nhưng những nhà khoa học Hiện tại vẫn chưa xác định hết hiệu quả, tác dụng phụ của các bài thuốc này.

Phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương
Chỉ chỉ định phẫu thuật khi dùng những phương pháp trên không phải hiệu quả cũng như đây là kỹ thuật trị cuối cùng.

Phẫu thuật để chữa bệnh lý rối loạn cương dương có 2 hình thức:

Hình thức thứ nhất: Cấy vật hang giả. Có 2 loại cơ quan giả đó là loại bán cứng hay loại có thể bơm làm cương cứng, trong đó loại có thể bơm có khá nhiều ưu điểm thế nhưng giá thành đắt hơn rất nhiều.

Hình thức thứ 2 là: Phẫu thuật nối thông động mạch. Hình thức này được áp dụng khi những động mạch cấp máu cho dương vật bị tổn thương cũng như nó có hiệu quả tốt do nó tác động đúng vào lý do dẫn đến rối loạn cương dương.