HomeSỨC KHỎEĐịnh vị chính xác 4 điểm G phụ nữ - cách làm...

Định vị chính xác 4 điểm G phụ nữ – cách làm nàng rên la vì sung sướng

Điểm G phụ nữ như một bí ẩn đối với các chàng trai và cả chính người phụ nữ ấy. Chúng ta thường không thể nhìn thấy chúng vì nghĩ rằng nó nằm ở vị trí khá nhạy cảm là bên trong “cô bé”. Điểm G đối với người phụ nữ có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng, đó là mấu chốt để thăng cho khi “yêu”. Nhưng bạn có biết, phụ nữ không chỉ có 1 điểm nhạy cảm mà có đến… 4 điểm hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu và định vị 4 vị trí nhạy cảm của phụ nữ để làm nàng sung sướng phát điên nhé.

Điểm G của phụ nữ có nghĩa là Grafenber – đây là tên của người đã phát hiện ra điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Nó có liên quan trực tiếp đến sự hưng phấn tình dục ở nữ giới khi quan hệ. Khi họ được kích thích đúng điểm G sự hưng phấn sẽ lên đến cực độ và thăng hoa.

Biểu hiện khi được kích thích đúng điểm G

Trong mỗi cuộc yêu các chàng trai thường rất chịu khó tìm kiếm điểm G phụ nữ để kích thích giúp nàng thăng hoa và sung sướng. Và, khi phụ nữ được kích thích đúng vị trí hưng phấn họ sẽ có một số biểu hiện như sau:

Phụ nữ khi được kích thích đúng điểm G sẽ rất hưng phấn và thở gấp

Thở gấp và rên

Thở gấp là biểu hiện rõ ràng nhất khi phụ nữ có sự hưng phấn cao độ và chuẩn bị đạt được cực khoái. Do cơ thể cần nhiều oxy nên không khí sẽ đi vào nhanh hơn, đồng thời các tiếng rên cũng phát ra. Nếu thấy nàng có dấu hiệu này nghĩa là chàng đã chạm được đến điểm G của nàng rồi đấy.

Âm đạo co thắt liên tục

Sự hưng phấn tình dục tăng cao cũng làm cho chị em phụ nữ co thắt phần âm đạo liên tục. Các chàng trai cũng có thể cảm nhận được điều này khi đưa tay hoặc “cậu nhỏ” vào trong.

Âm đạo tiết nhiều dịch trơn

Các chị em cũng sẽ tiết ra nhiều dịch nhờn hơn ở phần âm đạo do được kích thích đúng chỗ. Nó vừa là cách họ bày tỏ sự hưng phấn của mình, vừa là cách để chàng dễ dàng “tấn công” hơn.

Định vị chính xác 4 điểm G trên cơ thể phụ nữ

Phụ nữ khi giao hợp thường khó lên đỉnh hơn nam giới rất nhiều. Họ cần phải được kích thích, có màn dạo đầu đúng cách và nhất là chạm đúng điểm G mới tạo nên sự hứng và lên đỉnh được. Vì vậy, các chàng trai cần tinh tế, quan tâm đến người yêu khi quan hệ để giúp họ dễ dàng thăng hoa. Chính vì vậy, các chàng trai cần tìm hiểu và định vị chính xác điểm G phụ nữ.

Và, bạn thường nghĩ rằng phụ nữ chỉ có 1 điểm G duy nhất nằm trong âm vật. Nhưng điều đó không đúng nhé. Điểm G là chỉ tất cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn gái chứ không riêng gì “chỗ ấy”. Thật ra, có những cô gái chỉ có 1 điểm G, nhưng cũng có người có nhiều hơn.

Vùng cổ và gáy cũng là điểm G của người phụ nữ

Nhưng nhìn chung, trên cơ thể phụ nữ có 4 điểm G như sau:

+ Điểm G nằm bên trong bộ phận sinh dục

Cơ quan sinh dục là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm xúc cũng như các điểm nhạy cảm về tình dục của người phụ nữ. Nếu bạn muốn kích thích để nàng rên la vì sung sướng thì nhất định phải định vị chính xác điểm G ở vị trí này.

Các điểm A, điểm U, âm vật hay âm đạo đều là những vị trí nhạy cảm của phụ nữ. Nếu các chàng kích thích đúng bằng các động tác móc cua, xoa, khuấy đảo sẽ khiến nàng sướng phát điên.

+ Điểm G ở cổ và sau gáy

Một vị trí khác cũng được xem là điểm G phụ nữ chính là vị trí sau cổ và gáy. Phần da ở vị trí này khá mỏng, có nhiều mạch máu nên khi có sự kích thích nàng sẽ cảm thấy rất hưng phấn. Các chàng có thể dùng môi, lưỡi để kích thích vị trí này và tạo các dấu hickey để nàng hưng phấn hơn.

+ Điểm G nằm ngực

Tất cả đàn ông đều bị thu hút bởi vòng 1 của người phụ nữ, nó luôn có sức hấp dẫn tột độ đối với các chàng. Và, bạn có biết ngực cũng là một trong những điểm G phụ nữ nếu được kích thích đúng sẽ thăng hoa hay không.

Các chàng trai hãy dùng những kỹ thuật và kinh nghiệm của mình như: sờ, nắn, xoa bóp, hôn, mút… để kích thích vào ngực của nàng. Nếu chàng làm đúng đôi khi nàng sẽ lên đỉnh mà không cần phải chạm vào “vùng cấm địa” đâu nhé.

+ Điểm G ở mặt trong đùi

Và, vị trí thứ 4 trong các điểm G phụ nữ chính là mặt trong của đùi. Vùng này có lớp da mỏng, mềm mịn nên cũng dễ khiến nàng bị kích thích khi các chàng chạm vào. Hãy quan sát các biểu hiện của nàng khi bạn chạm vào mặt trong đùi để biết mình đã tìm đúng G nhé.

Các tư thế giúp kích thích điểm G dễ dàng nhất

Việc kích thích điểm G không chỉ dùng tay, miệng hay lưỡi mà còn phụ thuộc vào cả tư thế quan hệ nữa đấy. Rất nhiều tư thế sẽ giúp bạn kích thích vị trí nhạy cảm này một cách dễ dàng. Chẳng hạn như:

Tư thế Doggy giúp kích thích điểm G dễ dàng và sâu hơn

Tư thế Doggy

Với tư thế này các chàng có thể chủ động tiến sâu vào bên trong “cô bé” từ phía sau và điều chỉnh tốc độ theo ý muốn. Nó cũng giúp bạn dễ dàng kích thích điểm G của người phụ nữ hơn các tư thế khác rất nhiều.

Có Thể Bạn Quan Tâm: CON GÁI THÍCH ĐƯỢC SỜ CÁI GÌ NHẤT

Tư thế vỏ sò

Tư thế này sẽ giúp chàng kích thích được điểm G ở vị trí ngực của bạn gái. Đôi tay của chàng sẽ tấn công vùng ngực của nàng để kích thích, còn “cậu bé” sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng hơn.

Tư thế úp thìa

Nếu bạn muốn kích thích điểm G ở vùng sau cổ và gáy thì hãy chọn tư thế úp thìa. Hai người sẽ cùng quay về một hướng và bạn sẽ dễ dàng kích thích được vùng cổ và gáy của nàng.

Điểm G phụ nữ thực sự rất quan trọng trong mỗi cuộc yêu, vì thế các chàng trai đừng lười tìm hiểu và kích thích những vị trí này nhé. Nếu bạn tìm đúng vị trí để kích thích cuộc yêu sẽ trở nên nồng cháy hơn rất nhiều.

Tham Khảo Thêm: Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Top 11 thời điểm vàng

Bài Viết Đọc Nhiều

 

✔ Cam kết hàng chính hãng 100%

✔ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

✔ Tư vấn rõ ràng trước khi sử dụng sản phẩm

✔ Thanh toán khi nhận hàng

✔ Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Bài Viết Liên Quan

Chat ngay
chat facebook