Quan hệ lần đầu có mang thai không? Những điều cần chuẩn bị cho lần đầu quan hệ

Lần đầu tiên “ăn trái cấm” cảm giác sẽ thế nào, cần chuẩn bị những gì và đặc biệt là quan hệ lần đầu có mang thai không? Đó có phải là những lo lắng của bạn khi chuẩn bị bước vào lần “yêu” đầu tiên không? Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin để các bạn gái bớt căng thẳng và có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc yêu nhé.

Trải nghiệm của lần đầu tiên quan hệ

Lần đầu tiên làm “chuyện ấy” có lẽ sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cùng các cảm giác khó quên cho các cô gái. Có người sẽ bị đau bị chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên do rách màng trinh. Tuy nhiên, cũng có người không bị chảy máu hoặc không đau do các nguyên nhân khách quan khác.

Cảm giác đau, rát, khó chịu và không thoải mái thường sẽ theo bạn trong suốt quá trình quan hệ. Sau khi kết thúc cuộc vui những cảm giác ấy sẽ biến mất.

Lúc này, các cô gái sẽ nghĩ rằng quan hệ chẳng có gì thú vị, chẳng diệu kỳ như bạn hay xem phim.

Đó là bởi vì bạn không thoải mái nên khó có thể thăng hoa các cảm xúc và đạt cực khoái. Cho nên, bạn cảm thấy việc “yêu” chẳng có gì hấp dẫn cả.

Trong lần quan hệ đầu tiên đa số các chị em đều cảm thấy không thoải mái
Trong lần quan hệ đầu tiên đa số các chị em đều cảm thấy không thoải mái

Việc cảm thấy khó chịu trong lần quan hệ đầu tiên là điều hết sức bình thường. Bởi không phải ai cũng mạnh dạn trong chuyện ấy. Tất nhiên chúng ta sẽ thấy bỡ ngỡ, vướng víu, lo lắng nên tất nhiên sẽ thấy nó không thú vị.

Chính điều này sẽ làm cho bạn và người ấy tìm hiểu nhau nhiều hơn để có được những cuộc vui trọn vẹn.

Vậy, quan hệ lần đầu có mang thai không?

Đây là một trong những lo lắng lớn của rất nhiều bạn gái khi lần đầu làm chuyện ấy. Liệu quan hệ lần đầu có mang thai không?

Rất và rất nhiều cô gái nghĩ rằng sẽ khó có thể mang thai trong lần quan hệ đầu tiên vì lúc này còn màng trinh nên tinh trùng không bơi vào được. Nhưng đây là suy nghĩ sai lầm nhé. Trong lần quan hệ đầu tiên có đến 20% nữ giới mang thai đấy, và bạn có thể nằm trong số đó nếu không áp dụng các biện pháp an toàn.

Khi quan hệ lần đầu tiên nghĩa là bạn chưa có kinh nghiệm gì về vấn đề này.

Thậm chí độ tuổi quan hệ lần đầu tiên hiện nay khá trẻ, từ 15 – 20 tuổi.

Những bạn gái trong độ tuổi này chưa có nhiều kiến thức về sinh sản cũng như tình dục. Họ chưa biết cách bảo vệ bản thân cũng như đây là độ tuổi sức khỏe rất tốt nên tỷ lệ mang thai khá cao.

Không chỉ vậy, niêm mạc tử cung cũng dày nên trứng khi đã được thụ tinh rất dễ bám vào và phát triển thành phôi thai. Do đó, quan hệ lần đầu có khả năng mang thai cao khi không áp dụng biện pháp an toàn.

Ngoài ra, việc có mang thai trong lần quan hệ đầu hay không còn do một số yếu tố sau chi phối:

Quan hệ lần đầu vẫn có tỷ lệ mang thai cao
Quan hệ lần đầu vẫn có tỷ lệ mang thai cao

Tình trạng sức khỏe của nữ giới

sản phẩm Sức khỏe của nữ giới ảnh hưởng nhiều đến việc mang thai trong lần quan hệ đầu tiên. Khi bạn có sức khỏe tốt, cơ thể phát triển khỏe mạnh, không gặp các vấn đề ở cơ quan sinh sản thì khả năng thụ thai cao hơn nhiều người có sức khỏe không tốt.

Quan hệ đúng ngày rụng trứng

Khi chúng ta quan hệ lần đầu nhưng đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng mang thai đến 99%. Ngày rụng trứng thường ở giữa chu kỳ kinh, tức là khoảng 14 ngày sau khi hành kinh và kéo dài khoảng 1 tuần. Nếu quan hệ trong thời điểm này khả năng mang thai rất cao.

Số lượng và chất lượng tinh trùng

Việc mang thai không chỉ phụ thuộc vào nữ giới mà phần nhiều do nam giới quyết định. Khi người nam có sức khỏe tốt, số lượng và chất lượng tinh trùng tốt thì khả năng mang thai rất lớn.

Chính vì những điều trên mọi người nên cẩn thận trong lần quan hệ đầu tiên. Nên có sự chuẩn bị tốt và áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn để không mang thai ngoài ý muốn.

Quan hệ lần đầu nên chuẩn bị những gì

Để nhập cuộc được tốt và mang đến sự trọn vẹn cho cả hai trong lần “yêu” đầu tiên cả bạn trai và bạn gái cần có sự chuẩn bị tốt về nhiều mặt. Chúng ta nên tìm hiểu các thông tin ngựa thái về tình dục, giới tính, sức khỏe sinh sản… để cuộc yêu được trọn vẹn nhất.

Chuẩn bị tâm lý tốt giúp lần đầu tiên được trọn vẹn
Chuẩn bị tâm lý tốt giúp lần đầu tiên được trọn vẹn

Với những bạn lần đầu quan hệ nên chuẩn bị tốt những điều sau:

Chuẩn bị tâm lý thoải mái

Điều đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị chính là tâm lý cho lần quan hệ đầu tiên. Bởi yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc yêu. Khi bạn có tâm lý tốt, thoải mái, sẵn sàng cho “chuyện ấy” mới có thể vượt qua được các áp lực trong lần đầu.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Góc chia sẻ: bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp?

Tìm nơi an toàn và thoải mái

Lựa chọn một không gian thật sự riêng tư, kín đáo và thoải mái để “yêu” sẽ là điều rất quan trọng đấy. Bởi nếu không gian quá ồn ào, không sạch sẽ cũng đều ảnh hưởng đến tâm lý của cả hai và ảnh hưởng đến những cảm xúc khi “yêu”.

Nên chuẩn bị bao cao su

Bạn hãy chuẩn bị sẵn bao cao su jnw cho lần quan hệ đầu tiên nhé. Bởi nó là biện pháp an toàn giúp bảo vệ bạn khỏi việc mang thai ngoài ý muốn đấy. Ngoài ra, dùng bao còn giúp phòng tránh các bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục mà bạn không ngờ tới.

Như vậy, bạn đã biết quan hệ lần đầu có mang thai không cũng như những điều cần chuẩn bị cho lần “lâm trận” đầu tiên. Hãy chuẩn bị tốt và tìm hiểu nhiều thông tin về sinh sản, tình dục để có được sự tự tin nhất trong lần yêu đầu tiên. Chúc hai bạn có những phút giây hạnh phúc và thăng hoa.

FanPage: https://www.facebook.com/nhathuocantam169/

Về trang chủ: https://muathuocchinhhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *