10+ Nguy hại của quay tay đối với sức khỏe tất cả nam giới cần biết

Quay tay hay tự sướng, thủ dâm đều dùng để chỉ hành động nhằm thỏa mãn ham muốn tình dục ở nam giới. Đây không phải là hành động xấu mà thực tế nó có lợi cho sức khỏe nếu nam giới áp dụng điều độ và đúng cách. 

Ngược lại, hành động này sẽ gây ra nhiều nguy hại cho sức nếu nam giới lạm dụng chúng quá mức. Cùng chúng tôi điểm qua 10+ tác hại của quay tay đối với sức khỏe ngựa thái mà tất cả nam giới cần biết để tránh.

Quay tay là gì?

Quay tay là tiếng lóng mà nam giới thường dùng để nói chuyện với nhau về “chuyện ấy”. Đó là cách mà nam giới tự thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình. Hành động “quay tay” chỉ dùng cho đối tượng nam giới, còn ở nữ tự sướng không gọi là quay tay.

Việc quay tay giúp nam giới đạt được những khoái cảm, sự hưng phấn và lên đỉnh trong vấn đề tình dục.

Khi không có đối tác hoặc khi có nhu cầu tình dục nam giới thường tự thỏa mãn mình bằng hành động tự sướng này.

Điều này giúp họ thỏa mãn nhu cầu bản thân ngay khi muốn mà không phải đợi chờ đối tác.

Quay tay là cách mà nam giới tự thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý
Quay tay là cách mà nam giới tự thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Quay tay là hành động sử dụng tay để tác động vào “cậu nhỏ”. Sự tác động và cử động lên xuống để kích thích “cậu bé” và mang đến sự hứng khởi. Nam giới sẽ đạt được cực khoái và lên đỉnh đồng thời xuất tinh giống như khi quan hệ tình dục thực sự.

Vì sao quay tay lại nhanh ra hơn khi quan hệ

Việc tự thỏa mãn mình bằng hành động quay tay sẽ khiến nam giới nhanh ra hơn, lên đỉnh nhanh hơn nhiều so với việc quan hệ với bạn tình. Tại sao lại như vậy?

Bởi khi nam giới tự sướng bàn tay sẽ tiếp xúc trực tiếp với “cậu nhỏ”. Họ sẽ có những hành động mơn trớn, đưa đẩy tác động trực tiếp vào dương vật. Và, tâm trí cũng chỉ nghĩ đến việc đạt cực khoái để thỏa mãn ham muốn tức thời.

Do đó, thường nam giới khi thủ dâm chỉ mất khoảng 2 – 3 phút đã có thể đạt cực khoái. Trong khi đó, nếu họ quan hệ cùng bạn tình phải từ 10 – 15 phút mới lên đỉnh.jnw

Khi nam giới quan hệ cùng bạn tình họ dành thời gian để thực hiện màn dạo đầu, ân ái và mơn trớn đối phương.

Hơn nữa, họ cũng phải tạo ra những khoảng thời gian thăng hoa cho cả hai, để đối tác cảm thấy sung sướng. Vì vậy, thời gian “cậu nhỏ” ở trạng thái cương cứng cũng sẽ lâu hơn. Và, chính vì vậy sẽ kéo dài được thời gian quan hệ.

Nam giới khi quay tay thường nhanh lên đỉnh hơn khi quan hệ
Nam giới khi quay tay thường nhanh lên đỉnh hơn khi quan hệ

Nam giới cũng thường hay kiểm chế sự sung sướng khi ở bên trong “cô bé”. Họ muốn những khoảng thời gian ấy được kéo dài nhiều hơn để thăng hoa nhiều hơn. Cho nên, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy nam giới lâu ra hơn khi quan hệ trực tiếp.

10+ ngay hại từ việc quay tay quá mức

Quay tay hay tự sướng là hành động hết sức bình thường để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cơ thể. Nếu nam giới thực hiện điều độ sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể.

Nó giúp việc sản sinh tinh trùng tốt hơn, chất lượng hơn nhiều và giúp giảm stress. Tuy nhiên, khi nam giới quá lạm dụng việc này sẽ gây ra rất nhiều nguy hại cho sức khỏe, cụ thể:

Nghiện quay tay

Khi chugns ta thực hiện một việc gì đó liên tục trong thời gian dài sẽ dẫn đến nghiện. Hành động quay tay lại càng dễ gây nghiện hơn bởi nó khiến nam giới cảm thấy sung sướng, thỏa mãn được nhu cầu tình dcuj của mình.

Khi bị nghiện quay tay lúc nào họ cũng nghĩ đến chuyện ấy, khó kiểm soát được bản thân và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc.

Ảnh hưởng lớn đến tâm lý

Quay tay không xấu nhưng tại nhiều quốc gia nó không được công nhận và là hành động đáng lên án. Chính vì vậy, những nam giới thường xuyên quay tay sẽ luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti.

Họ bắt đầu sống khép mình hơn, hạn chế giao tiếp bởi sợ mọi người biết mình thực hiện hành động tự sướng. Lâu dần nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của họ.

Ảnh hưởng trực tiếp đến “cậu nhỏ”

Việc quay tay hay tự sướng với tần suất cao và quá thô bạo sẽ tác động rất nhiều lực đến “cậu nhỏ”. Điều này sẽ gây hại cho dương vật rất nhiều. Nó có thể gây rách, xước da hoặc gãy dương vật, cong, chảy máu và ảnh hưởng nghiêm trọng chức năng sinh sản.

Tăng nguy cơ mắc bệnh nam khoa

Nam giới dễ mắc bệnh nam khoa khi quay tay thường xuyên
Nam giới dễ mắc bệnh nam khoa khi quay tay thường xuyên

Nhiều nam giới nghĩ rằng khi tự sướng không cần phải vệ sinh “cậu bé” trước và sau thực hiện. Bởi không có động chạm vào vùng ẩm ướt của cô bé như khi quan hệ tình dục nên sẽ không sao.

Nhưng thực tế không phải vậy, tự sướng cũng giống như khi chúng ta quan hệ trực tiếp. Vẫn cân phải vệ sinh sạch sẽ nếu không sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh.

Rất nhiều nam giới đã mắc phải các chứng bệnh nam khoa như: tiểu buốt, tiểu rắt, xuất hiện mủ, dịch nhầy, xuất tinh ra máu… do viêm nhiễm nam khoa.

Cơ thể suy nhược

Việc quay tay quá nhiều và lạm dụng nó sẽ khiến cơ thể nam giới ngày càng suy kiệt và suy nhược. Bởi hành động này tiêu hao rất nhiều calo, cơ thể bị mất nhiều năng lượng và lâu dần nam giới sẽ trở nên yếu ớt.

Làm giảm ham muốn tình dục

Khi nam giới thường xuyên thủ dâm để thỏa mãn bản thân lâu dần sẽ khiến họ suy giảm ham muốn tình dục. Vì họ có thể tự làm mình lên đỉnh thì sẽ chẳng cần đến đối tác. Nó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ yêu đường, cuộc sống vợ chồng rất nhiều.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Khẩu Dâm là gì? Làm sao để Nữ giới Khẩu Dâm khi Quan Hệ?

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Đây được xem là tác hại nghiệm trọng nhất của việc lạm dụng quay tay ở nam giới. Nó sẽ ảnh hưởng chất lượng và số lượng tinh trùng. Từ đó, dẫn đến khả năng sinh sản suy giảm, giảm khả năng thụ thai rất nhiều.

Để không gặp phải những tác hại do quay tay gây ra nam giới nên sinh hoạt điều độ và hợp lý. Việc quay tay vừa đủ sẽ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp tinh thần thoải mái hơn. Do đó, hãy chú ý đến tần suất để vừa thỏa mãn ham muốn vừa đảm bảo sản phẩm sức khỏe nhé.

FanPage: https://www.facebook.com/nhathuocantam169/

Trang chủ: https://muathuocchinhhang.com/

Đặt Mua ➤ ➤ ➤ NGỰA THÁI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *