Tăng 5 cân trong 1 tháng bằng cách nào?

0
22

Tăng 5 cân trong 1 tháng bằng cách nào? Không dám tỏ tình vì quá gầy. Khi so sánh các tấm hình từ thưở nhỏ cũng như thời điểm cách đây 3 tháng, không ai có thể tin rằng, hai người trong hình này lại là một. Từ lúc học mẫu giáo đến hết những năm học lớp hai, Thương là một cậu bé rất bụ bẫm.

Tăng 5 cân trong 1 tháng bằng cách nào?

Tuy vậy, bắt đầu từ khi học lớp 8, cân nặng của cậu cứ xuống dốc không phanh, dù cho bố mẹ có tẩm bổ là gì cũng không thể cải thiện. Đi kiểm tra thì có thể hoàn toàn thông thường cũng như không hề mắc bệnh gì.

Thương ở thời điểm “ốm nheo, ốm nhách”

Lúc 18 tuổi, Thương trông rất nhỏ con so với bạn bè trang lứa. Chàng trai 9x chỉ cao 1m65 cũng như cân nặng là 48kg. &Ldquo;Đi tắm biển với những bạn, trong lúc bạn bè có thể cởi trần tắm biển thoải mái thì mình lại phải mặc một chiếc áo ba lỗ để che đi “bộ gọng”. Thật sự mình rất tự ti về ngoại hình. Thích một cô bạn cùng lớp cũng không dám tỏ tình vì thấy mình nhỏ con, không thể “bảo vệ, che chở” được cho người ta”. Thương chia sẻ.

Kế hoạch tăng 5kg trong 1 tháng

Thương không ước mình có được cơ bắp cuồn cuộn như mấy anh chàng trên tivi, chàng kĩ sư điện chỉ mong mình tăng lên được vài kg để “có da có thịt hơn”. Thương đã tìm hiểu nhiều cách tăng cân và quyết tâm thay đổi cân nặng, ngoại hình của mình.

Do phải đi làm, đi công tác nhiều nên Thương không phải thời gian để tập thể hình, nên anh chàng dồn toàn bộ tâm huyết vào các bữa cơm. May mắn là anh chàng khá khéo tay trong việc bếp núc, nên Thương rất tự tin để dẫn ra thực đơn cho mình.

Do ăn được ít trong 3 bữa chính nên Thương ăn thành 5 tới 7 bữa trong một ngày. &Ldquo;Cách ăn uống này sẽ giúp cơ thể được bổ sung năng lượng liên tục. Mình ăn mọi khi, mọi nơi, cứ thấy thèm ăn là ăn”.

Ngày thứ 1:

Buổi sáng: Thương ăn một tô bún bò vì đây là món nước nên rất dễ tiêu hoá, cơ thể cũng dễ dàng hấp thụ. Bên cạnh đấy, Thương còn uống thêm một cốc sữa béo. Tầm khoảng 9h sáng Thương có ăn thêm một miếng bánh ngọt.

Buổi trưa: Trưa nào mẹ Thương cũng chuẩn bị đồ ăn cho mình khá chu đáo, bữa trưa Thương ăn cơm, thịt ba chỉ kho trứng, thịt bò xào bông cải. Khoảng 3 giờ chiều Thương ăn thêm một ít trái cây khô.

Buổi tối: Thương ăn 2 chén cơm, canh cải nấu với thịt băm cũng như móng giò hầm hạt sen. Thương rất là thích món móng giò hầm hạt sen, mình cảm giác ăn rất ngon miệng và không mắc ngán. Đặc biệt, trước lúc đi ngủ, Thương thường uống một lý sữa béo.

Ngày thứ 2:
Bữa sáng: Thương ăn một tô bún thịt nướng và uống một ly sữa béo. Tầm 9 giờ sáng Thương có ăn thêm một ly bơ dầm (cho nhiều sữa).

Bữa trưa: Thương ăn 2 chén cơm, canh khổ qua, cá diêu hồng chiên cũng như ăn thêm 1 quả chuối chín. Khi 3 giờ chiều, Thương có ăn thêm 1 chén yến mạch.

Bữa tối: Thương ăn 2 chén cơm, canh thịt hầm rau củ, thịt kho tôm. Thương không chỉ chú ý tới những loại đồ ăn rất nhiều chất béo không mà Thương còn ăn thêm rau muống luộc chấm nước nắm. Trước khi đi ngủ Thương có ăn thêm một miếng bánh mì ngọt cũng như uống thêm một ly sữa nóng.

Ngày thứ 3:
Bữa sáng: Thương ăn một tô bánh canh cá lóc và uống một ly sữa béo. Để cho không mắc ngán, Thương ăn thêm 1 ly trái cây dầm sữa chua vào lúc 9h tối.

Bữa trưa: Thương ăn 2 chén cơm, đậu hũ dồn thịt, canh bí đao nấu nấm và 1 dĩa rau luộc. Bữa xé chiều, Thương ăn thêm một ít trái cây sấy khô.

Bữa tối: Thương ăn 2 cơm, thịt gà rang, canh dưa chua cá cũng như ăn thêm món móng giò luộc. Bao giờ cũng thế, trước khi đi ngủ Thương không quên uống 1 cốc sữa nóng.

Ngày thứ 4:
Bữa sáng: Thương ăn 2 cái bánh mì, 2 cái trứng ốp la, 1 ly sữa tươi cũng như ăn thêm 1 quả chuối. Lúc 9 giờ sáng, Thương uống 1 ly chocolate.

Bữa trưa: Thay vì ăn 2 chén cơm vào ngày thứ 4, Thương ăn 3 chén cơm, mực xào chua ngọt, canh rau cải nấu thịt bò, và ăn thêm một miếng đu đủ chin. Vào bữa xé chiều Thương ăn thêm một ít trái cây ướt lạnh.

Bữa tối: Thuơng ăn 2 chén cơm, thịt gà kho gừng, canh chua nấu nấm, salad rau bina. Trước khi đi ngủ Thương không quên uống 1 cốc sữa nóng.

Ngày thứ 5:
Bữa sáng: Thương ăn 1 tô bún giò, 1 ly sữa, 1 trái chuối chín. Tầm 9 giờ, Thương ăn thêm một ly ngũ cốc dinh dưỡng.

Bữa trưa: Thương ăn 3 chén cơm, 1 chén canh thịt heo hầm bông cải, tép rang chua ngọt, nấm xào khổ qua, ăn thêm một ít trái cây. Tầm 3 giờ chiều, Thương ăn thêm 1 ly sinh tố dâu.

Buổi tối: Thương ăn 2 chén cơm, 100g thịt bò xào thiên lý, cá rô kho tộ. Tối trước lúc đi ngủ, Thương uống thêm một ly sữa nóng.

Ngày thứ 6:
Bữa sáng: Thương ăn 1 dĩa bánh cuốn nhân thịt, 1 trái xoài. 9 Giờ sáng, Thương ăn thêm một ít bánh mì chấm sữa.

Bữa trưa: Thương ăn 3 chén cơm, thịt heo xào rau, canh rau cải nấu thịt băm cũng như ăn thêm 2 múi bưởi. Vào khi 3 giờ chiều, Thương ăn thêm một ly chè.

Bữa tối: Thương ăn 2 chén cơm, thịt vịt kho, canh cà chua và 1 hũ sữa chua. Buổi tối trước lúc đi ngủ, Thương uống thêm 1 ly sữa nóng.

Ngày thứ 7:
Bữa sáng: Thương ăn 1 tô phở chan nước béo, 1 ly sữa tươi. Tầm 9 giờ sáng, Thương ăn thêm một ly sinh tố bơ khá nhiều sữa.

Bữa trưa: Thương ăn 3 bát cơm, thịt kho tàu, canh thịt hầm đu đủ cũng như 2 quả chuối. 3H chiều, Thương ăn thêm 1 ly ngũ cốc dinh dưỡng.

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Ngũ cốc dinh dưỡng

Bữa tối: Thương ăn 2 chén cơm, thịt gà rang, canh dưa chua cá, móng giò luộc. Buổi tối trước khi đi ngủ, Thương uống thêm 1 ly sữa nóng.

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách nấu Canh dưa chua cá

Do không phải thời gian tới các phòng tập thể hình nên Thương vận động bằng các bài tập “tại gia” như tập tạ tay, chạy bộ…

Sau lúc tăng 5kg

Sau khi tăng 5kg, anh chàng 9x điển trai trông “có da có thịt” hơn khá nhiều

Ngoài ra, một bí quyết giúp Thương cải thiện cân nặng nhanh chóng đó là dùng thực phẩm tăng cân Nutrigain Plus+. &Ldquo; Mình biết đến sản phẩm này nhờ một anh đồng nghiệp giới thiệu. Nói thật là mình cũng không tin vào mấy sản phẩm như thế này. Mặc dù vậy khi đấy, mình đang rất muốn tăng cân nên quyết định dùng. Cũng như quả thật, Nutrigain Plus+ còn hơn cả sự mong đợi của mình rất nhiều. Sử dụng sản phẩm, mình thấy ăn uống ngon miệng hơn hẳn, ngủ cũng ngon hơn. Mình cũng cảm thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều.”

Cứ đều đặn với lịch trình ăn uống, tập thể dục “tại gia” và dùng Nutrigain Plus+, từ một chàng trai “ốm nhom” 48kg, chỉ sau 1 tháng, Thương đã lên được 5kg. Hiện nay, cân nặng của Thương đã được cải thiện hơn khá nhiều. Anh chàng trông “có da có thịt” hơn với cân nặng 56kg.

Để biết thêm cụ thể về sản phẩm và được tư vấn miễn phí thông qua hotline 1800 2055

Thành phần

VITAMIN A, VITAMIN B1, B9, B12, VITAMIN C, VITAMIN D3, VITAMIN E.
D-CALCIUM, PHOTPHO, MAGIE, ZINC GUCONATE, CHROMIUM CHLORIDE.
WHEY PROTEIN, SOY PROTEIN ISOLATED, BETA GLUCAN.

Công dụng

Giúp bổ sung vitamin
Tăng cường thể trạng
Tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất
Tiêu hóa tốt, hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh, nhanh tăng cân
Đối tượng sử dụng

Thanh thiếu niên trong thời kỳ tăng trưởng, phát triển chiều cao hay hồi phục sức khỏe.
Trẻ em biếng ăn, chậm lớn.
Người thiếu hụt vitamin, khoáng chất.
Người mới ốm dậy, người vận động nặng muốn hồi phục sức khỏe.
Vận động viên thể thao.
Cách dùng

Ngày uống 2 viên, chia làm 2 lần vào mỗi bữa ăn chính.
Có thể dùng gấp đôi để tăng tác dụng.
Lưu ý

Sản phẩm không phải là thuốc, không phải chức năng thay thế thuốc điều trị bệnh
Sản phẩm dùng được cho phụ nữ đang mang thai cũng như cho con bú.
Sản phẩm được Nutrivita phối hợp Medistar Việt nam nghiên cứu, bào chế chuyên biệt nhằm phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe người Việt nam giới. Hãy an tâm dùng vì sản phẩm đã được Bộ y tế cấp chứng nhận an toàn số 30300/2015/ATTP-XNCB