Bệnh rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

0
1040

Bệnh rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị. Rối loạn cương dương là gì? là thắc mắc của nhiều quý ông đang gặp vấn đề về khả năng tình dục.

Để trả lời câu hỏi trên đồng thời tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan mời bạn theo dõi bài viết này. Chắc chắn sẽ có thêm những hiểu biết hữu ích trong quá trình chữa bệnh lý đó.

Câu giải đáp sẽ được đề cập chi tiết ngay trong bài viết rối loạn cương dương là gì? Sau đây, bạn đọc hãy theo dõi nhé.

Rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

Rối loạn cương dương là bệnh lý không phải mới xuất hiện mà đã có từ hàng ngàn năm trước. Bệnh lý này không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và hoạt động ngày thường.

Tuy vậy trường hợp rối loạn cương dương lại đem đến nhiều rắc rối trong vấn đề chăn gối của cánh đàn ông. Bởi vậy đây là bệnh được nhiều người tìm hiểu mong muốn mau chóng trị khỏi.

Bệnh rối loạn cương dương đầu tiên là loại bệnh xuất hiện tại nam giới, được phân vào phương diện xáo trộn khả năng tình dục.

Thuốc cường dương Ngựa Thái hỗ trợ cải thiện bệnh rối loạn cương dương

rối loạn cương dương là gì
Thuốc cường dương Ngựa Thái hỗ trợ cải thiện bệnh rối loạn cương dương

➤ Hỗ trợ phục hồi cương dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, bệnh yếu sinh lý

➤ Làm tăng kích thước cậu bé, duy trì chức năng cương dương lâu hơn cho dương vật.

➤ Kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho các cặp đôi.

➤ Bồi bổ thận dương, tăng cường chức năng thận ở đàn ông.

✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:

Mua 1 Hộp Ngựa Thái giá: 300.000vnđ.
Mua 2 Hộp Ngựa Thái giá: 550.000vnđ.
Mua 2 Hộp Ngựa Thái giá: 700.000vnđ.


Vui Lòng Liên Hệ SĐT: 0908 726 713 (Call/ SMS/ Zalo) Để Được Tư Vấn.

✔ Giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ SHIP, đóng gói kín sản phẩm, mọi thông tin người mua đều được bảo mật.
✔ Không ghi tên thuốc, chỉ ghi mã số đơn hàng.
✔ Bên nhân viên giao hàng chỉ biết là “THUỐC” nhưng không biết thuốc gì, nên khách hàng cứ yên tâm về bảo mật.
✔ Thuốc nguồn gốc Thái Lan đảm bảo chính hãng cam kết chất lượng100%.
✔ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng thuốc hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương

rối loạn cương dương là gì rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi rối loạn cương dương tiếng anh là gì rối loạn cương dương khi quan hệ lần đầu bình luận của khách hàng ý kiến của khách hàng về sản phẩm

Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:

Mua 1 Hộp Ngựa Thái giá: 300.000vnđ.
Mua 2 Hộp Ngựa Thái giá: 550.000vnđ.
Mua 2 Hộp Ngựa Thái giá: 700.000vnđ.


Khi mắc bệnh này, dương vật chẳng thể cương cứng hay chỉ cương cứng theo tỷ lệ rất nhỏ lúc hưng phấn.

Theo các báo cáo nghiên cứu quốc tế, rối loạn cương dương thường ít gặp tại đàn ông trẻ tuổi. Ngược lại, khi càng cao tuổi thì khả năng mắc bệnh lý về rối loạn cương dương càng lớn. Đối chiếu vào thực tế có thể thấy rõ các người có độ tuổi trên 50 có dấu hiệu trước hết của bệnh. Rối loạn cương dương là gì?

Tỷ lệ thực tế chiếm khoảng 50% trong khoảng độ tuổi từ dưới 50 đến gần 70. Đặc biệt có đến 70% đàn ông trên 70 tuổi mắc bệnh rối loạn cương dương này.

Điều đáng tiếc là hiện nay, các bệnh lý như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… Ảnh hưởng khả năng tình dục này lại đang có dấu hiệu trẻ hóa độ tuổi.

Theo báo cáo đã cho rằng độ tuổi từ 30-40 tuổi tại nam xuất hiện bệnh lý đã lên tới gần 40%. rối loạn cương dương là gì?

Đặc biệt tại Việt nam giới cũng đang gia tăng con số bị bệnh rối loạn cương dương. Theo kết quả khảo sát ở phòng kiểm tra và bệnh viện, nhiều người bị bệnh dưới 30 tuổi (thậm chí là dưới 25 tuổi) đang tăng dần về khả năng bị bệnh.

Xem Thêm: thuốc cường dương ngựa thái bán ở đâu

Rối loạn cương dương có nguy hiểm không? Rối loạn cương dương là gì?

Theo như đã nói tại trên, rối loạn cương dương không dẫn đến nguy hiểm lớn về sức khỏe cho nam mà chủ yếu làm ảnh hưởng khả năng tình dục. Mặc dù vậy chỉ với điều này đã mang tới không ít tai hại cho phái nam giới.

Khá nhiều tình trạng bị rối loạn cương dương không thể quan hệ tình dục lâu ngày đã khiến tan vỡ khá nhiều mối quan hệ yêu đương. Thậm chí là nguy cơ ly hôn xảy ra rất cao bởi vì không phù hợp về nhu cầu giường chiếu.

Chưa kể rối loạn cương dương còn có thể mang đến nhiều ảnh hưởng lớn về tâm lý.

Trước hết chính là nếu tuyệt đối không quan hệ tình dục, nam dễ ức chế hormone tự nhiên gây ra xáo trộn trong hành động.

Khá nhiều người lúc mắc rối loạn cương dương đã thay đổi tính tình, dễ bực tức và cáu gắt rất nhiều hơn gây nên mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng cũng như với người xung quanh.

Hơn nữa, chính tâm lý của người bị chứng bệnh rối loạn cương dương thay đổi đã tác động đến tinh thần làm việc, hoạt động ngày thường. Chưa kể nếu bệnh lý này không được chữa nhanh chóng có thể dẫn đến tình trạng bệnh nặng rất khó trị. Tóm lại có thể ảnh hưởng tới khả năng có con, thậm chí dẫn tới vô sinh tại nam giới.

Dấu hiệu rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương không chỉ có 1, 2 biểu hiện mà còn có rất nhiều tín hiệu đa dạng. Nếu chú ý đến sức khỏe, bạn có thể biết đến các triệu chứng sớm nhất. Từ đây có thể phát hiện phương án chữa hữu hiệu song song giảm thiểu hiện tượng rối loạn thêm nặng.

Triệu chứng rối loạn cương dương khiến trường hợp dương vật cương cứng không đúng thời điểm thường xuyên diễn ra.

Trong lúc làm việc, đi chơi thì dương vật bất ngờ cương cứng gây ra khó chịu trong làm việc.

Tuy vậy đến khi lâm trận thì lại ỉu xìu mặc dù khi đó người nam giới có hứng thú quan hệ tình dục.

Trường hợp rối loạn cương dương lâu ngày dẫn đến nam giới mất đi hứng thú tình dụng. Dần dần dẫn tới không có mong muốn gần gũi vợ chồng và dương vật không thể cương cứng như trước.

Một số trường hợp mắc rối loạn cương dương, dương vật có thể cương cứng tuy vậy chỉ với tỉ lệ rất nhỏ. Cuối cùng không thể đủ độ cứng dẫn vào âm đạo của nữ.

Cũng có khi dương vật có thể cương cứng kích thước lớn tuy vậy chẳng thể duy trì thời gian lâu.

Chỉ vừa lâm trận hoặc lúc mới dẫn vào âm đạo dương vật đã trở về kích thước thông thường.

Hơn nữa khi bị rối loạn cương dương dù bạn tình có thực hiện nhiều giải pháp kích thích cũng như bản thân người nam vẫn có ham muốn nhưng cũng không thể cương cứng trở lại.

Ở một vài tình trạng bệnh rối loạn cương dương còn ghi nhận người nam giới vẫn có thể duy trì trạng thái cương cứng và kích thích dương vật.

Mặc dù vậy phải có sự giúp của bạn tình cũng như thời gian để cương cứng rất lâu. Vậy nên khi đủ kích thước cũng khiến cả 2 mất đi hứng thú quan hệ tình dục.

Rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân rối loạn cương dương

Trong khi tìm hiểu rối loạn cương dương là gì bạn cần nắm rõ những nguyên nhân gây nên loại bệnh lý này. Tóm lại có thể hỗ trợ ích khá nhiều trong quá trình phòng tránh cũng như trị bệnh hiệu quả hơn nhé.

Nam có sở thích sử dụng các chất kích thích

Đây là nguyên nhân khiến khá nhiều nam mắc chứng rối loạn cương dương phổ biến.

Các loại thuốc lá, rượu bia (dù có độ cồn ít hoặc nhiều), ma túy,…đều là chất dẫn tới hại tới thần kinh.

Song song hệ thống bộ phận như tim mạch, phổi, hoạt động của thận đều mắc ảnh hưởng nặng nề.

Lâu dần lúc các cơ quan này suy giảm chứng năng sẽ tác động đến khả năng cương cứng dương vật.

Nguyên nhân rối loạn cương dương do vấn đề về tâm lý

Trong xã hội hiện nay không ít các phương diện có thể tác động tới tâm lý nam. Công việc, gia đình, bạn bè,… gặp khó khăn có thể gây nên dấu hiệu căng thẳng, lo âu.

Khi kéo dài lâu sẽ kéo theo ức chế về thần kinh, suy giảm bộ máy sản sinh hormone tự nhiên của cơ thể.

Khi đấy não bộ sẽ mất liên kết, xáo trộn sự điều khiển cơ quan, trong đấy có hoạt động cương cứng dương vật.

Mắc rối loạn cương dương do tổn thương dây thần kinh tại tủy hoặc vùng chậu

Lúc có sự tác động ngoại lực từ bên ngoài như tai nạn, mổ, dẫn đến tê nặng…. Những dây thần kinh vốn đóng vai trò đưa truyền mắc tổn thương.

Từ đấy mất đi sự liên kết giữa tín hiệu từ não đến mao mạch, thần kinh ảnh hưởng đến khả năng tình dục.

Lý do dẫn tới rối loạn cương dương do thực hiện sai tần suất quan hệ tình dục trước đó

Đối với nhiều nam lúc thực hiện thủ dâm trong một thời gian dài thường mắc chứng rối loạn cương dương. Bởi vì tâm lý cũng như sự dẫn truyền đã bị tác động gây nên mất khả năng tình dục.

Các phương pháp chữa trị bệnh Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương có điều trị khỏi được không là mối băn khoăn của những quý ông tại mọi thời đại.

Trước kia để chữa trị bệnh lý rối loạn cương dương cho những vua chúa, các danh y nổi tiếng thường dùng các loại thực phẩm, thảo dược như: Cây sâm đất, hạt me, Saffron, dâm dương hoắc, nhưng hiệu quả không cao và tương đối khó kiểm soát được tác dụng phụ …

Ngày nay với sự phát triển khoa học công nghệ hiện đại, nhiều loại thuốc, khá nhiều phương pháp y học hiệu quả an toàn được dẫn vào chữa.

Không phải thuốc nào, kỹ thuật nào cũng sử dụng để trị rối loạn cương dương mà còn phải căn cứ vào chẩn đoán của chuyên gia, đối tượng bị bệnh và nguyên do gây ra bệnh.

Để điều trị an toàn và có hiệu quả cần xác định được được lý do gây ra rối loạn cương dương.

Bên cạnh đấy cần phải khuyên người bị bệnh nên dẫn bạn tình của mình tới để cùng được tư vấn, trị sẽ hỗ trợ hiệu quả chữa tốt hơn.

Trước kia rối loạn cương dương là một bệnh lý vô cùng rất khó chữa trị tuy vậy hiện tại nền khoa học ngày một hiện đại, bệnh rối loạn cương dương có thể khắc phục với nhiều loại thuốc hiệu quả an toàn.

Sau đây là các giải pháp chữa cũng như cách khắc phục rối loạn cương dương:

Thuốc nhóm ức chế PDE5

Đây là lựa chọn đầu tay của các nhà lâm sàng cho người bị bệnh mắc rối loạn cương dương, thuốc được dùng chủ yếu nhất hiện nay mặc dù ra đời muộn nhất. Các thuốc này có 2 cách sử dụng:

Cách trước hết là dùng theo yêu cầu, nghĩa là người bệnh uống thuốc cường dương tốt nhất hiện nay này trước lúc giao hợp 1 tiếng đồng hồ sau đấy chỉ cần có kích thích, ham muốn tình dục thì dương vật sẽ cương cứng khi giao hợp. Cách này được sử dụng chủ yếu.

Cách thứ hai là dùng theo liều hàng ngày các chuyên gia.

Cách này được áp dụng lúc cách sử dụng liều theo yêu cầu chưa đạt hiệu quả như mong muốn.

Cách này ít được sử dụng hơn.

Mặc dù vậy để thuận tiện hơn cho người sử dụng, những hãng đã đưa ra thị trường một dạng viên ngậm dưới lưỡi hay dạng phim có tác dụng chỉ sau khi ngậm dưới lưỡi khoảng 5 phút.

Những tác dụng phụ hay thấy của nhóm thuốc này như đau đầu, chóng mặt, sung huyết mũi, nóng mặt.

Sử dụng testosterone

Chỉ dùng testosterone để trị lúc rối loạn cương dương do thiếu hụt lượng testosterone.

Đối tượng thường thiếu hụt lượng testosterone là những người suy sinh dục hoặc mãn dục việc bổ sung testosterone là cần thiết cải thiện tốt về khả năng cương dương vật, tăng ham muốn cũng như tăng khả năng tình dục lên.

Chỉ định bệnh nhân sử dụng testosterone khi kết quả xét nghiệm testosterone huyết thấp.

Bơm hút chân không

Sử dụng dụng cụ hút để tiến hành bơm hút chân không.

Dụng cụ hút sẽ tạo một áp lực âm, kéo máu vào dương vật sau đấy được giữ lại bằng một vòng thắt ở gốc dương vật. Phương pháp này thích hợp với người lớn tuổi.

Hiệu quả cương có thể đạt 90%, và sự hài lòng có thể thay đổi từ 24 – 94%.

Tác dụng phụ là đau dương vật, phù nề, chậm xuất tinh.

Phương pháp này được những bác sĩ chỉ định cho các người bệnh không muốn sử dụng thuốc hoặc không đáp ứng với những loại thuốc chữa trị rối loạn cương hoặc có trường hợp bệnh lý toàn thân không thể sử dụng được các thuốc nhóm ức chế men PDE5.

Tiêm trực tiếp vào hang vật các thuốc giãn mạch tác động trực tiếp lên dương vật
Nhóm thuốc tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất này chỉ định cho người mắc bệnh không phải hiệu quả đối với thuốc ức chế PDE5, người mắc bệnh bị rối loạn cương dương có lý do từ thần kinh, mạch máu, tâm lý…

Tác dụng phụ thường gặp khi dùng nhóm thuốc này: cương đau dương vật kéo dài, xơ cứng vật hang, chảy máu, đau tại chỗ tiêm.

Việc tiêm thuốc này có thể được thực hiện tại cơ sở y tế hay tại nhà.

Thế nhưng có một trở ngại là người mắc bệnh sau khi tiêm ở cơ sở y tế cần phải mau chóng về nhà ngay và tiến hành giao hợp.

Đối với tiêm tại nhà, cán bộ y tế cần phải hướng dẫn kỹ cho người bị bệnh để đạt được hiệu quả hàng đầu cũng như giảm thiểu tối đa các hiện tượng nguy hiểm có thể gặp phải.

Sử dụng những bài thuốc cổ truyền

Từ thời xưa các danh y nổi tiếng trong cung đã biết sử dụng những dược liệu, thảo mộc tự nhiên đem đi chế biến thành những bài thuốc cổ truyền để chữa trị rối loạn cương cho những vua chúa.

Các bài thuốc này có tính chất gia truyền hoặc chữa trị theo kinh nghiệm, mặc dù vậy những nhà khoa học hiện tại vẫn chưa xác định hết hiệu quả, tác dụng phụ của các bài thuốc này.

Cách khắc phục rối loạn cương dương tận gốc nhờ Cao Bổ Thận

Với sự phát triển của Y học, rất nhiều kỹ thuật điều trị rối loạn cương dương được ra đời.

Chuyên gia sẽ phụ thuộc trên nguyên do hình thành, tình trạng sức khỏe cũng như hiện tượng bệnh lý để xây dựng liệu pháp chữa phù hợp.

Một trong các cách điều trị rối loạn cương dương được chuyên gia khuyên dùng rất nhiều nhất hiện tại là Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường.

Theo Đại tá – chuyên gia Nguyễn Bá Vưỡng (nguyên Trưởng phòng chữa Viện YHCT Quân đội), Cao Bổ Thận đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí của một bài thuốc Đông y đặc trị rối loạn cương dương tốt nhất là:

An toàn
Hiệu quả bền vững
Tiết kiệm chi phí

Bài thuốc đặc điều trị rối loạn cương dương Cao Bổ Thận là thành quả nghiên cứu khá nhiều năm của các chuyên gia Phòng chẩn điều trị YHCT Tâm Minh Đường.

Không chỉ tác động đẩy lùi biểu hiện, thuốc đi sâu hồi phục chức năng tạng thận, tăng cường thể lực, từ đấy ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả. Cụ thể:

Bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý
Tăng khả năng ham muốn tình dục, khoái cảm lúc quan hệ

Bồi bổ nguyên khí, tăng sức vận động
Tăng cường sản xuất nội tiết tố nam giới Testosterone tự nhiên

Cao Bổ Thận được bào chế 100% từ thảo dược tự nhiên đáp ứng được tiêu chí an toàn mà rất nhiều bệnh nhân tìm kiếm.

Để đảm bảo hiệu quả của thuốc, các dược liệu được nhà thuốc Tâm Minh Đường lấy từ vườn trồng dược liệu của Bộ Y tế, đạt chuẩn CO-CQ về hàm lượng dược tính và độ tinh khiết trước lúc đi vào dùng.

Bảng thành phần dược liệu của thuốc cụ thể như sau:

Để thuận tiện của người mắc bệnh và nâng cao hiệu quả, Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường được các bác sĩ nghiên cứu cũng như sản xuất ở dạng cao tinh chất.

Bệnh nhân không cần mất rất nhiều thời gian đun sắc.

Đặc biệt, so với dạng viên – hoàn – tán, cao tinh chất được chứng minh cho hiệu quả tốt hơn từ 2-3 lần. Một số ưu điểm nổi trội khác được chúng tôi tổng hợp gồm:

  • Đảm bảo không chứa thành phần tân dược, chất độc hại
  • Đảm bảo không gây ra phù nề, tích nước trong suốt quá trình chữa
  • Chắt lọc được tối đa hàm lượng hoạt chất có trong thảo dược
  • Tan nhanh trong nước, bảo quản dễ dàng

Trên 5000 người bệnh đã chữa trị thành công rối loạn cương dương bằng Cao Bổ Thận, các chuyên gia rút ra được tiến trình chữa bệnh rối loạn cương dương kéo dài từ 2-4 phác đồ (20-40 ngày), tùy vào thể trạng và tình trạng bệnh của từng người.

Các hiệu quả trị của thuốc đã được Sở Y tế chứng nhận cũng như cấp phép lưu hành.

Xem thêm chia sẻ của NSƯT Trần Đức về Cao Bổ Thận để hiểu hơn về bài thuốc này:

Nếu bạn còn những băn khoăn có thể tìm hiểu thêm về An Cốt nam giới thông qua các chia sẻ của hàng chục, hàng trăm người mắc bệnh xương khớp trên kênh youtube của nhà thuốc Tâm Minh Đường.

Phẫu thuật chữa trị rối loạn cương dương

Chỉ chỉ định phẫu thuật lúc sử dụng những phương pháp trên không phải hiệu quả và đây là giải pháp trị như vậy.

Phẫu thuật để chữa bệnh lý rối loạn cương dương có 2 hình thức:

Hình thức thứ nhất: Cấy vật hang giả. Có 2 loại cơ quan giả đấy là loại bán cứng hoặc loại có thể bơm làm cương cứng, trong đó loại có thể bơm có khá nhiều ưu điểm nhưng giá thành đắt hơn rất nhiều.

Hình thức thứ 2 là: Phẫu thuật nối thông động mạch. Hình thức này được áp dụng lúc những động mạch cấp máu cho dương vật bị tổn thương cũng như nó có hiệu quả tốt do nó tác động đúng vào lý do dẫn tới rối loạn cương dương.

Qua bài viết rối loạn cương dương là gì? Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ Nhà Thuốc An Tâm qua số điện thoại 0908 726 713 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp nhé.

Về trang chủ: https://muathuocchinhhang.com/